Tải game về máy
The King of Fighters Destiny

The King of Fighters Destiny

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

The King of Fighters Destiny

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Serie King Of Fighters là một trong số những tựa game đối kháng xuất hiện từ thời điểm game thùng Arcade mới xuất hiện và còn sống mãi trong lòng những game thủ gạo cội cho tới tận hôm nay. Và mới đây, một tựa game mobile dựa trên serie này lại tiếp tục làm mưa làm gió cộng đồng game thủ mang tên The King of Fighters Destiny.

The King of Fighters Destiny là một game mobile màn hình ngang đang chuẩn bị đi vào thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Với đồ họa và tạo hình nhân vật quen thuộc, không khó để người chơi nhận ra đây chính là một sản phẩm mô phỏng theo tượng đài King Of Fighters đã từng trở thành hiện tượng trong khoảng thời gian trước đây.

Sử dụng đồ họa 2D đơn giản song phù hợp với lối chơi màn hình ngang, The King of Fighters Destiny đưa người chơi vào một thế giới với những trận chiến không có hồi kết, không có mục đích, mọi thứ dường như chỉ xung quanh việc chiến đấu và chiến đấu, nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất với sức mạnh thống trị tất cả, khiến vạn vật phải cúi đầu.

Trong game The King of Fighters Destiny, người chơi sẽ được gặp gỡ lại những nhân vật quên thuộc đã từng song hành cùng mình trong cả tuổi thơ như Orochi, K’, Mai Shiranui, Kyo Kusanagi…những cỗ máy chiến đấu không thể đánh giá được sức mạnh chỉ bằng việc đánh giá ngoại hình, thông số… Tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi, vào chiến thuật, tư duy mà bạn sở hữu.

Và như đã nói ở trên, The King of Fighters Destiny là một game thuần PvP, tức là ngoài chiến đấu với những người chơi khác bằng những nhân vật cố định ra, người chơi không cần phải làm bất cứ việc gì, kể cả luyện cấp, nâng cấp trang bị, skill… Các tính năng này cũng như các hoạt động PvE, hoạt động đội nhóm khác có lẽ sẽ được bổ sung trong những phiên bản sau. Nhưng nhìn chung phiên bản hiện tại được khá nhiều người chơi ủng hộ, bởi nó thể hiện sự cân bằng tuyệt đối, chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng, không có chuyện nhân vật người này mạnh hơn, hay ai đầu tư nhiều sẽ được hưởng lợi thế.

Mặt khác người chơi có thể chọn nhiều mode chơi PvP khác nhau, trong đó có thể nhắc đến tính năng đấu đội và đấu xếp hạng. Người chơi có thể chọn lựa nhiều nhân vật để cùng tham gia một trận chiến theo dạng 1vs1 với mỗi khi một nhân vật bị tiêu diệt, nhân vật khác sẽ nhảy vào thay thế cho đến nhân vật cuối cùng. Hoặc chọn lựa một nhân vật tham gia chiến đấu theo nhóm cùng những người chơi khác, người thua sẽ lui về sau và người thắng tiếp tục chiến đấu…

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng