Kiếm Khách VNG

Kiếm Khách VNG

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Kiếm Khách VNG

8.3 điểm - 31 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Kiếm Khách VNG thuộc thể loại webgame nhập vai lấy bối cảnh từ thời Tần, kể về hành trình của một thích khách quay ngược thời gian tìm cách ám sát Tần Vương và lũ tà ma ngoại đạo khác.

Tuy là nền tảng webgame song Kiếm Khách VNG lại sở hữu một cơ chế gameplay đặc sắc, sở hữu đồ họa 2D ưa nhìn từ nhân vật, trang bị, thú cưỡi, mặc sủng, bối sức, long hồn, dấu chân,…tất cả đều mang màu sắc sống động, tươi sáng. Nổi bật hơn hết với Ám Khí độc môn lẫy lừng trong các trận PK, hệ thống mạnh hóa với Binh Hồn dài cực đỉnh, tính năng Mặt Nạ mới lạ kết hợp cách tạo hình vừa Tây vừa Ta giao thoa vừa mới lạ, vừa bí ẩn, luôn kích thích người chơi khám phá.

Bên cạnh đó game Kiếm Khách VNG còn táo bạo hơn khi xây dựng được hệ thống chiến trường 150vs150 đông đúc đánh đến trời long đất lở. Ngoài ra các nhiệm vụ đa dạng hơn mỗi ngày, phụ bản ngập mặt, hoạt động PK liên server nảy lửa làm ta phải không ngừng nâng cao trình PK từng giờ từng phút…Tất cả hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới lạ cho người chơi webgame trên từng bước chân bôn tẩu giang hồ của mình!

Lịch ra mắt server

12/04/18 - 11:00

Kiếm Khách VNG

Máy chủ S3 / NPH VNG

09/04/18 - 10:00

Kiếm Khách VNG

Máy chủ Closed Beta / NPH VNG

27/03/18 - 10:00

Kiếm Khách VNG

Máy chủ Thử nghiệm / NPH VNG

Hướng dẫn chơi game

Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile