Tải game về máy
Kiếm Khách Giang Hồ

Kiếm Khách Giang Hồ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Kiếm Khách Giang Hồ

8.3 điểm - 54 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Kiếm Khách Giang Hồ được giới thiệu là sản phẩm game nhập vai thế hệ mới dành riêng cho các tín đồ mobile với dàn tính năng được NSX tinh chỉnh rất hợp thời, hợp thị hiếu người Việt và đặt trải nghiệm người chơi lên trên hết. Theo đó trò chơi vẫn sở hữu dàn tính năng cốt lõi Pet – Kỵ – Cánh, Bang chiến, Công thành chiến, PK tự do liên server, Kết hôn, hệ thống Giao thương sầm uất, cho Cày đồ – farm tiền thỏa thích, Săn Boss Hoàng Kim đủ kiểu…đảm bảo những ai yêu thích dòng game nhập vai thuần túy sẽ khó lòng bỏ qua được! Còn đối với những người chơi yêu thích cày cuốc lẫn PK, đây chắc chắn là một mảnh đất màu mỡ để phát triển khi người chơi có thể thỏa thích săn hàng bán đồ, kiếm tiền cực nhanh nhờ hệ thống Giao dịch tự do 24/7.

Đi kèm đó là lối chơi thiên về yếu tố hành động, các kĩ năng được thi triển với bán kính rộng và sát thương lớn với những hành động càn quét, lướt tới vô cùng nhanh nhẹn. Người chơi có thể sử dụng auto, cũng có thể tự mình thi triển các kĩ năng qua hệ thống PVP thời gian thực hoàn toàn mới để cảm nhận hết những nét độc đáo và đặc sắc trong từng chiêu thức. Đặc biệt game còn nhấn mạnh yếu tố khinh công né tránh khi Pk, đảm bảo mang đến kiểu đánh “hít and run” lừng danh khi xưa trên PC trở lại trong dòng game nhập vai mobile, thứ vốn đang bị hệ thống tự động hóa chi phối quá nhiều ở thời điểm hiện nay.

Kiếm Khách Giang Hồ còn quy tụ tất cả những tính năng đặc trưng, được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần. Mới đầu, gần như chỉ tập trung thu thập trang bị và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm…v…v…Kèm theo đó là hệ thống bạn đồng hành đa dạng gồm các nhân vật “trên trời dưới dất” sẽ trợ chiến cho người chơi trên suốt hành trình bôn tẩu của mình. 

Cộng với hệ thống hoạt động lôi cuốn dày đặc hàng giờ, người chơi Kiếm Khách Giang Hồ mobile cũng dễ dàng tung hoành, thử sức PK bất cứ lúc nào, trên bất cứ bản đồ nào trong game. Các hoạt động đấu trường liên server, chiến trường liên server, lãnh thổ chiến mỗi tuần,…giúp người chơi trải nghiệm cảm giác MOBA kịch liệt, quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy vinh quanh, đoạt được danh hiệu Thiên hạ Độc tôn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

12/04/18 - 10:00

Kiếm Khách Giang Hồ

Máy chủ S1 / NPH NPH 1618Play

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt