Tải game về máy
Kick Ass Commandos

Kick Ass Commandos

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Kick Ass Commandos

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Có lẽ với nhiều người phong cách game theo kiểu retro vẫn có sức hấp dẫn đến lạ kỳ cho riêng họ. Không cần đồ họa tối tân hay đẹp mắt gì, chỉ cần game dễ “nhìn” và lối chơi cuốn hút là có thể khiến game thủ quên ăn quên ngủ với nó. Và hôm nay hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu về Kick Ass Commandos một trong những cái tên như thế nhé!

Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai một chàng lính biệt kích trên đường thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm và phải chiến đấu với đủ thứ kẻ thù từ những người lính bên phe đối địch cho đến các loại quái vật nguy hiểm. Đáng chú ý là không chỉ có một nhân vật chính ban đầu mà trong quá trình chơi bạn có thể giải cứu những nhân vật khác để dần dần tạo thành một tổ đội hùng mạnh và chiến đấu vượt qua các màn chơi của game.

Tất nhiên để tránh nhàm chán cho người chơi, hệ thống nhiệm vụ trong game khá đa dạng chứ không phải là chỉ việc bắn tất cả thứ gì xuất hiện trên màn hình. Từ giải cứu con tin cho đến sống sót hay đi đến một địa điểm nhất định, nếu bạn chỉ chơi theo kiểu lao đầu vào bắn giết thì sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành các màn chơi.

Bên cạnh đó những biệt kích mà bạn mang theo trong màn chơi không thể thay thế được, nếu bất ngờ có ai bị tiêu diệt trong quá trình chơi thì sẽ game over luôn. Vì thế hãy chơi từ từ và tìm hiểu đặc điểm kẻ thù trong màn để có lựa chọn biệt kích phù hợp và phương án đối phó.

Như đã nói ở trên,  Kick Ass Commandos sẽ mang đến một bộ sưu tập gần 10 nhân vật mà bạn có thể mở khóa được trong quá trình chơi để bổ sung cho đội hình của mình. Mỗi nhân vật lại có bộ kỹ năng riêng và còn có thể thăng cấp về sau nữa, mang đến một trải nghiệm game nhập vai xen lẫn chiến thuật mới lạ mà ít ai có thể ngờ được lại xuất hiện trong một tựa game đi cảnh đơn giản như thế này!

Mặc dù được thiết kể trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng nhân vật và cảnh quan hiển thị trong game hết sức dễ nhìn. Bên cạnh đó game được thiết kế thích hợp với lối chơi màn hình ngang đi cảnh thân quen cùng các nút bấm hiển thị ngay trên màn hình mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt