IronFire

IronFire

▪ Thể loại: Sinh tồn

IronFire

8 điểm - 4 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Không cố gắng bắt chước các game bắn súng sinh tồn với đồ họa 3D cực khủng trái lại game mobile Iron Fire vẫn đặt ra những thách thức, khơi dậy khả năng sinh tồn của mỗi người chơi nhưng theo phong cách cổ điển. Theo đó thiết kế đồ họa trong game 2D giản đơn nhưng vẫn chi tiết với những tạo hình nhân vật, vũ khí đa dạng.

Với đầy đủ các chế độ chơi truyền thống, thách đấu, loạn đảo, người chơi IronFire cũng sẽ được thả dù tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau đó đi thu thập vũ khí, nguyên liệu cần thiết để sẵn sàng đi săn đầu người hay tìm nơi ẩn nấp, cố gắng sống sót đến bo cuối cùng.

Dù bị hạn chế rất nhiều yếu tố khác như nhiều loại địa hình, sự thay đổi thời tiết,…Iron Fire Mobile mỗi trận chiến chỉ gồm 30 người chơi nhưng sẽ liên tục chạm mặt và đối đầu nhau. Vì vậy dù lối chơi đơn giản hơn, không có nhiều sự đột phá nhưng việc giao tranh liên tục sẽ đẩy cao tốc độ trận đấu, khiến người chơi tập trung và khó có thể rời mắt.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa