Tải game về máy
Infinity Defense

Infinity Defense

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Infinity Defense

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Infinity Defense thuộc thể loại game mobile thủ thành cổ điển nên các màn chơi sẽ được chia ra thành nhiều đợt có độ khó tăng dần. Và có thể nhiều người đã từng bị hệ thống trong game đánh lừa từ những cấp độ đầu đi kèm với phần đồ họa có phần đơn giản và dễ dàng đánh giá đây là một trò chơi dành cho thiếu nhi. Nhưng ngược lại game Infinity Defense khá hóc búa và đặt nặng thử thách ở các màn chơi sau.

Theo đó Infinity Defense đem đến cho người chơi một trải nghiệm game chiến lược tháp phòng thủ hoàn toàn mới và thú vị trên nền tảng mobile. Để chiến đấu, người chơi phải thông minh và khéo léo lựa chọn xếp đặt các tháp phòng thủ chiến lược, bằng không sẽ bị kẻ thù công phá nhà chính của mình ở cuối đoạn đường.

Điểm cốt lõi nằm trong game này chính là việc bạn phải sắp xếp những trụ phòng thủ một cách thông minh và không chồng chéo lên đường của nhau để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách tiết kiệm nhất. Cả về mặt không gian lẫn tiền bạc và dành chỗ cho những nâng cấp quan trọng về sau. Đôi lúc số lượng không phải là tất cả khi một ngọn tháp được nâng cấp đầy đủ, đúng giai đoạn có thể gây thiệt hại và cầm chân các binh đoàn của đối phương lâu hơn bạn tưởng. Trong Infinity Defense mỗi tháp tiễn sẽ có các chỉ số mà bạn cần chú ý như tầm bắn, tốc độ, sát thương và khả năng xoay trở….,và chúng còn có thể nâng cấp tiếp sau này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Đồ họa trong game được tối giản đến mức thấp nhất khi đối thủ của bạn – các đợt lính chỉ là những khối hình tròn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên chính sự giản đơn này lại tạo nên một trải nghiệm mới mẻ khi người chơi được chứng kiến màn hình của mình bị oanh tạc bằng đủ loại màu sắc khác nhau khi chúng bị bắn vỡ vụn ra đấy.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile