Huyết Chiến Thiên Hạ

Huyết Chiến Thiên Hạ

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

Huyết Chiến Thiên Hạ

8 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Bên cạnh đó các nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ. Điều này sẽ giúp game thủ cảm thấy cực dễ dàng trong quá nhìn trải nghiệm, cũng không cần căng mắt để theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

Bước vào game người chơi có thể thỏa thích gầy dựng cơ đồ, lập quốc của mình. Song song đó là bái kiến các tướng anh hùng lịch sử Việt và nhiều danh tướng thời Tam Quốc khác hòng lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến ưng ý nhất. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng. Bên cạnh đó khi thoát khỏi các trận chiến theo mô thức đánh theo lượt thì người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt