Huyết Chiến Tam Quốc

Huyết Chiến Tam Quốc

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Huyết Chiến Tam Quốc

8.4 điểm - 50 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Điểm nhấn của game Huyết Chiến Tam Quốc đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi bối cảnh được thiết kế 2D, trong khi nhân vật và hiệu ứng skill được đẩy lên 3D khá bắt mắt. Game xây dựng cốt truyện thần thoại, khi người chơi sẽ phải đối mặt với các võ tướng thời Tam Quốc cực hung dữ, khổng lồ không khác gì quỷ thần.

Ở phiên bản hiện tại game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Hùng Bá, Linh Lung, Truy Phong và Mộng Doanh. Các lớp nhân vật sở hữu bộ skill riêng biệt, có điểm mạnh, điểm yếu cũng như lợi ích riêng trong combat. Đặc biệt người chơi có thể tự do hoán đổi vũ khí với mỗi chủng loại là một bộ hiệu ứng tác chiến riêng biệt. Từ đó game mang đến cơ chế chiến đấu linh hoạt, combo skill đã tay hơn cho người chơi.

Về phần hiệu ứng skill của nhân vật trong game cũng tương đối hoành tráng, tạo cảm giác sống động của nhân vật. Điều đặc biệt hơn rằng game còn sở hữu tính năng biến thân, cho phép nhân vật hóa thân thành các chiến tướng thời Tam Quốc để tham gia chiến đấu. Tất nhiên thời gian biến thân là có hạn mà thôi. Ngoài ra người chơi còn có thể thoải mái tăng điểm kĩ năng, nâng cấp trang bị, hệ thống thần binh và đặc biệt là hệ thống mĩ nữ (bạn đồng hành) tham gia chiến đấu bên cạnh game thủ.

Nhìn chung gameplay của Huyết Chiến Tam Quốc không quá mới mẻ, thậm chí nó còn có nhiều nét tương đồng với webgame Thiết Kỵ Tam Quốc và Chiến Thần Xích Bích đã từng góp mặt tại Việt Nam. Qua đó đa số tính năng của game thuộc loại dễ chơi dễ hiểu, và game thủ không phải điều khiển nhiều mà đã có hệ thống Auto tự đánh hỗ trợ tận răng. Game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, PvP lôi cuốn, người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

10/08/17 - 10:00

Huyết Chiến Tam Quốc

Máy chủ S33 / NPH VNG

07/08/17 - 10:00

Huyết Chiến Tam Quốc

Máy chủ S29 / NPH VNG

06/08/17 - 10:00

Huyết Chiến Tam Quốc

Máy chủ S26 / NPH VNG

05/08/17 - 07:00

Huyết Chiến Tam Quốc

Máy chủ S25 / NPH VNG

04/08/17 - 10:00

Huyết Chiến Tam Quốc

Máy chủ S23 / NPH VNG

03/08/17 - 07:00

Huyết Chiến Tam Quốc

Máy chủ S21 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam