Tải game về máy
Huyền Thoại Tam Quốc

Huyền Thoại Tam Quốc

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Huyền Thoại Tam Quốc

7.1 điểm - 16 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Huyền Thoại Tam Quốc Mobile tiếp tục khai thác lối chơi thu thập thẻ tướng với việc kết hợp tham gia các phụ bản được bố trí sẵn trong game, gắn liền với cốt truyện, được chia làm nhiều chương khác nhau. Bên cạnh các phụ bản thường còn có các phụ bản Tinh anh giúp game thủ kiếm được các mảnh tướng và các trang bị quý.

Về cơ bản game vẫn hướng người chơi vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tổ đội tối đa gồm 5 võ tướng. Mỗi võ tướng trong game sở hữu những vai trò và những bộ kỹ năng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra việc phâm chia phẩm chất và số sao của võ tướng giúp người chia có thể phân định rõ các điểm thuộc tính, từ đó có thể lựa chọn dễ dàng các võ tướng mạnh để sử dụng.

Song song đó game mobile Huyền Thoại Tam Quốc cũng đưa đến khá nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống trang bị phong phú đi kèm hệ thống cường hóa, gia tăng phẩm chất trang bị đa dạng, giúp tối ưu lực chiến cho võ tướng hay các tính năng không thể thiếu như bang hội, tán gẫu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

27/07/18 - 10:00

Huyền Thoại Tam Quốc

Máy chủ S3 / NPH 1618Play

26/07/18 - 10:00

Huyền Thoại Tam Quốc

Máy chủ S2 / NPH 1618Play

25/07/18 - 10:00

Huyền Thoại Tam Quốc

Máy chủ S1 / NPH 1618Play

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút