Hunter Legend

Hunter Legend

Hunter Legend

7.9 điểm - 15 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Hunter Legend: Đảo Tham Lam sử dụng bối cảnh chính dựa theo bộ anime/manga lừng danh Hunter x Hunter của Nhật Bản, hứa hẹn tái hiện một cách y nguyên hệ thống và bối cảnh theo nguyên tác. Game áp dụng hình thức nhập vai di chuyển màn hình ngang đơn giản, các trường cảnh, bản đồ cho từng địa điểm sẽ được thể hiện ở dạng 2D truyền thống, còn riêng hệ thống nhân vật sẽ ở dạng full 3D cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên trong game này sẽ không hề có phân chia nghề nghiệp cố định, thay vào đó là một hệ thống anh hùng đa dạng bao gồm đủ các nhân vật theo nguyên tác để người chơi chiêu mộ dần dần. 

Cơ chế chiến đấu của Hunter Legend: Đảo Tham Lam là kiểu đánh theo lượt tự động giống như hầu hết thể loại game đấu thẻ tướng thường thấy trên nền tảng di động. Lúc này nhân vật sẽ tự động tấn công và mỗi lượt tấn công sẽ tích tự điểm nộ khí. Khi đủ điểm nộ thì người chơi có thể chủ động sử dụng các tuyệt chiêu đặc thù riêng biệt của từng nhân vật. Ngoài ra game còn tích hợp thêm hệ thống điểm tốc và niệm thú ngay trong trận đánh nữa, nên ít nhiều mang đến sự bứt phá ngẫu nhiên trong từng trận đấu.

Và do được thiết kế nhân vật 3D với cử động mượt mà nên phần hiệu ứng chiến đấu trong game luôn tỏ ra hoành tráng và có những phần cắt cảnh, phô diễn kỹ năng trông rất đẹp mắt. Có một điểm đáng nói khác là các quan ải trong game tỏ ra rất thử thách, ngay từ những màn đầu tiên đã khiến người chơi phải vất vả nghiên cứu mới hòng vượt qua được.

Nhìn chung lối chơi của Hunter Legend: Đảo Tham Lam không có mấy điểm phức tạp, mọi thứ đều rất rõ ràng và người chơi hoàn toàn không mất nhiều thời gian để làm quen. Bởi lẽ hầu hết mọi nhiệm vụ trong game bạn đều có thể trực tiếp nhận ngay thông qua một số NPC cố định ở làng tân thủ. Và trong quá trình vượt ải, trảm boss, lôi đài chiến bạn sẽ thu về những mảnh hồn tướng, trang bị cần thiết để từng bước bồi dưỡng nhân vật cũng như mở khóa dần những tính năng hay ho của game.

Tất nhiên mục đích cuối cùng trong game này vẫn là hướng đến việc xây dựng một tổ đội nhân vật 6 người ưng ý và bạn hoàn toàn có thể tự do sắp xếp vị trí đứng trước sau của mỗi nhân vật để đảm bảo mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất khi tham chiến.

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt