Tải game về máy
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

8 điểm - 10 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được biết Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thuộc thể loại game mobile online nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới chủ đề kiếm hiệp Kim Dung. Game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại những cao thủ danh tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ… hay các chiêu thức thất truyền như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, bộ công pháp Quỳ Hoa Bảo Điền… Dĩ nhiên, mỗi khi xuất chiêu thì các nhân vật đều được lồng tiếng rõ ràng, hô hào không khác gì trong các bộ phim kiếm hiệp.

Lối chơi của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đi theo đường lối nhập vai đánh theo lượt mang phong cách đấu thẻ tướng thế hệ mới thường thấy trên thị trường song có phần hoa mỹ trong khâu hiệu ứng kỹ năng mà các NPH Game Việt thường gọi là hiệu ứng Imax 3D tuyệt đẹp không thua kém kĩ xảo phim điện ảnh. Và người chơi sẽ xây dựng cho mình đội hình chiến đấu với nhiều thành viên khác nhau. Tuy nhiên điểm ấn tượng là các trận chiến trong game khá đa dạng, từ hình thức so chiêu thức giữa các cao thủ đơn lẻ cho tới nhiệm vụ phá vỡ cơ quan, cổng thành…v…v…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

15/11/16 - 10:00

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Máy chủ Nam Đế / NPH VGG

10/11/16 - 16:05

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Máy chủ Tây Độc / NPH VGG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test