Tải game về máy
Hiệp Khách Giang Hồ M

Hiệp Khách Giang Hồ M

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Hiệp Khách Giang Hồ M

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Hiệp Khách Giang Hồ M được phát triển bởi Studio Actfive trực thuộc công ty Nexon – Hàn Quốc có nội dung bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trò chơi một lần nữa sẽ gợi nhớ những ký ức tuổi thơ cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa trung nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp với phong cách tạo hình tương đối quen thuộc với phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ 2 Online trên PC.

Tuy nhiên khác với phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đến từ Trung Quốc, Yulgang M xứ sở Kim Chi sẽ mang tới lối chơi nhập vai hành động đi cảnh màn hình ngang với cơ chế combo skill khá độc đáo. Điều này ít nhiều làm các game thủ Việt liên tưởng đến game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile của Trung Quốc, khi bản thân NSX Kingsoft cũng áp dụng phương thức gameplay kiểu này. 

Về lối chơi, Hiệp Khách Giang Hồ M cũng sử dụng một số công năng tương tự thể loại thẻ bài phổ biến ngày nay, nhưng không quá đặt nặng vào đó. Trái lại người chơi sẽ có rất nhiều hoạt động phụ bản đặc biệt để chinh phục hằng ngày, mà thông qua đó mà tích lũy vật phẩm, tiền bạc và cả điểm kinh nghiệm. Và một trong những hệ thống quan trọng phải kể đến là hệ thống rèn luyện kỹ năng, nội công tâm pháp, thần khí, hiệp khách trợ chiến…v….v….bởi chúng là vũ khí chiến đấu chính cho người chơi. Tất nhiên Hiệp Khách Giang Hồ M cũng có một vài công năng PVP để cộng đồng người chơi đấu đá lẫn nhau một cách vui vẻ.

Cơ chế điều khiển trong Hiệp Khách Giang Hồ M tỏ ra khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém màn hình ngang cùng thể loại. Cụ thể nhân vật sẽ di chuyển theo chiều ngang màn hình và tung đòn công kích đối phương một cách linh hoạt. Đặc biệt hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật được NSX thực hiện khá hay, đẹp mắt và đủ để tạo ra những đòn liên hoàn theo phong cách game đối kháng thực thụ đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu như nhào lộn, tránh né, hất tung, gây choáng, định thân…v…v…khá lý thú. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối