Tải game về máy
Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile

Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile

6 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được phát triển dựa trên phiên bản PC, Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile được tối ưu về gameplay cũng như nâng cấp rất nhiều về đồ họa, phiên bản mobile được nâng cấp lên đồ họa 3D đẹp mắt, với hơn 60 bản đồ rộng lớn, cảnh vật hay tạo hình nhân vật của game đều vô cùng chi tiết và sắc nét, game thủ sẽ được đắm chìm trong mốt thế giới tiên cảnh cực kỳ hấp dẫn trong game.

Thế giới trong game Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile vô cùng rộng lớn với hơn 1000 thần thú các loại và 40 phó bản thi đấu, người chơi sẽ chọn lựa các nhân vật từ đầu game và tham gia vào quá trình rèn luyện hoàn thành nhiệm vụ để có được lượng tiền vàng và trang bị giúp làm mạnh bản thân hơn.

Gameplay của trò chơi này nhấn mạnh vào những trận công thành chiến có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều game thủ với sự phân công vị trí rõ ràng cộng thêm sự bổ trợ của những cỗ máy công thành. Thêm vào đó là khả năng xây dựng nhân vật với những bộ trang bị và kỹ năng rất đẹp mắt của những thần khí có sức mạnh vô song, chắc chắn sẽ đem lại cho game thủ cảm giác PK cực đã và hoành tráng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!