Tải game về máy
Heroes Rage

Heroes Rage

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Heroes Rage

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Khi mới bắt đầu game Heroes Rage, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 8 lớp nhân vật là Warrior, Rogue, Archer, Priest, Paladin, Monk, Mage và Hunter. Mỗi lớp nhân vật đều có cách chơi riêng, cũng như đặc điểm mạnh, yếu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có Warrior là được cho bạn chơi thử ban đầu, các lớp nhân vật sau phải mở khóa từ từ bằng cách lên cấp nhân vật trước. 

Tham gia vào những trận loạn đả trong game, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật bằng bộ phím ảo quen thuộc từ những phím di chuyển và tấn công. Cho đến 3 kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể kích hoạt để giành lợi thế. Các kỹ năng này sẽ khác biệt giữa nhân vật với nhau như Mage sẽ tập trung vào các phép khống chếvà hỗ trợ đồng đội hơn, trong khi đó Warrior sẽ là các đòn thế yêu cầu bạn phải đứng rất sát đối phương mới có hiệu quả được.

Heroes Rage đã giới thiệu cơ chế chiến đấu mang đậm chất đối kháng hành động. Không chỉ có đánh loạn xạ, người chơi còn được yêu cầu phải liên tục điều khiển nhân vật di chuyển để gia tăng hiệu quả của chiêu thức, cũng như có thể tung đòn chính xác. Mỗi khi tiêu diệt được đối thủ, bạn sẽ có một buff giúp tăng một ít sát thương để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với người chơi khác sau đó.

Heroes Rage  sở hữu nền tảng đồ họa khá đẹp và sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ấn tượng hơn chính là biểu cảm hài hước cũng như những câu thoại trong game dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Hoạt động chủ yếu trong Heroes Rage xoay quanh các chế độ chơi đa dạng khác nhau từ loạn đả cho đến bảo vệ vua chúa…..,đảm bảo đủ để cho người chơi trải nghiệm đầy đủ  cái hay của game. Đặc biệt sẽ còn vui hơn nữa nếu mời bạn bè của mình cùng vào chơi chung đấy!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!