Tải game về máy
Hero Combo

Hero Combo

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Hero Combo

8 điểm - 12 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Hero Combo là game mobile có lối chơi thuộc thể loại slingshot. Đây là một trong những lối chơi mới và ít thấy xuất hiện tại thị trường nước ta. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với số thành viên nhất định và đưa họ đến với những cuộc chiến trước kẻ thù.

Điều thú vị nhất mà Hero Combo mang tới là người chơi phải làm chủ trận đấu hoàn toàn bằng thao tác, chiến thuật riêng của mình. Thay vì việc chiến đấu với những phím thao tác thì trò chơi sẽ tối giản mọi thứ và thay bằng hình thức chạm, ngắn bắn và thả. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật, kéo theo theo hướng ngược lại để điều chính sức mà và nhả ra để nhân vật tấn công mục tiêu.

Hero Combo đem đến cho game thủ bộ sưu tập tới hàng trăm chiến binh và được xây dựng dựa theo phong cách của những vị tướng LoL và DotA. Mỗi anh hùng đi kèm với một tập hợp vô số kỹ năng có ảnh hưởng độc đáo tới kế hoạch tác chiến. Có rất nhiều cách để tăng cường sức mạnh cho mỗi chiến binh, khiến cho các game thủ phải đầu tư suy nghĩ khi xây dựng đội quân của mình phù hợp với từng chế độ chơi.

Về phương diện đồ họa, Hero Combo đem đến những hình ảnh sắc nét, nhiều màu sắc và phong cách đáng yêu vô cùng dễ gần. Bên cạnh đó, các kỹ năng trong game được miêu tả vô cùng sinh động bằng nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Mọi thứ đều được đan xen một cách hiệu quả, không gây lóa mắt cho người chơi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

06/03/17 - 12:10

Hero Combo

Máy chủ S7 / NPH MEM mobile

24/02/17 - 10:00

Hero Combo

Máy chủ S3 / NPH ME Mobile

22/02/17 - 10:00

Hero Combo

Máy chủ S1 / NPH ME Mobile

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Hero Combo – Thử Thách Vượt Ải

  Hero Combo – Thử Thách Vượt Ải

  Hero Combo - Thử Thách Vượt Ải là hoạt động cốt truyện chính của trò chơi, người chơi phải lần lượt tham gia các ải thử thách, tiêu diệt kẻ địch để tiến về phía trước.

  Hero Combo – Hệ Thống Nhiệm Vụ

  Hero Combo – Hệ Thống Nhiệm Vụ

  Hệ thống nhiệm vụ trong Hero Combo rất phong phú và đặc sắc, người chơi khi tham gia thực hiện nhiệm vụ sẽ có thể nhận được các phần thưởng rất hấp dẫn như EXP, Kim Cương, Vàng, Nguyên Liệu.....

  Hero Combo – Hệ Thống Ủy Thác

  Hero Combo – Hệ Thống Ủy Thác

  Ủy Thác là một hoạt động đặc sắc trong Hero Combo, người chơi cần sử dụng các Hero để tiến hành ủy thác, khi đủ thời gian quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

  Hero Combo – Tháp Bóng Đêm

  Hero Combo – Tháp Bóng Đêm

  Tháp Bóng Đêm là một hoạt động thí luyện đặc sắc trong Hero Combo, người chơi khi tham gia Tháp Bóng Đêm vượt qua được các trở ngại sẽ nhận được phần thưởng của tầng tiếp theo.

  XEM THÊM

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng