Tải game về máy
Haki Bá Vương mobile

Haki Bá Vương mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Haki Bá Vương mobile

8.8 điểm - 405 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Game Haki Bá Vương mobile được xây dựng vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo tỷ lệ chuẩn và hệt như nguyên tác truyện tranh. Dĩ nhiên bạn sẽ gặp lại những cái tên quen thuộc như Nami, Luffy Zoro… ở mọi góc độ và sát cánh chiến đấu cùng họ.

Game mobile Haki Bá Vương được hình thành theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thịnh hành nhất hiện nay. Giống với Luffy, người chơi sẽ bước vào chuyến phưu lưu chinh phục Đại Hải Trình và tự tìm cho mình những đồng đội giỏi, chiến đấu với các băng nhóm khác… Tất cả các trận đấu sẽ được lồng ghép ngay trong hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện mà bất cứ ai phải thực hiện.

Khía cạnh chiến đấu có thể coi là điểm hấp dẫn nhất ở Haki Bá Vương, người chơi sẽ được trải nghiệm hình thức đánh theo lượt tổ đội đặc sắc. Ngoài một nhân vật chính ban đầu, người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật phụ để sắp xếp vào đội hình, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng nộ riêng biệt và phù hợp với nhiều dạng vai trò khác nhau, như phòng ngự, công kích hay bổ trợ.

Đặc biệt phần thể hiện đồ họa và hiệu ứng chiến đấu của game lại rất bắt mắt, cảm nhận được sự hoành tráng trong mỗi tuyệt chiêu của nhân vật. Các kĩ năng này được thiết kế sao cho tái hiện lại đúng các tuyệt chiêu của mỗi nhân vật trong manga One Piece, truyền tải được cảm xúc mãnh liệt đã làm say mê hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Ngoài trải nghiệm phụ bản theo nhiệm vụ chính, người chơi có thể trải nghiệm thêm nhiều dạng hoạt động chinh phục đầy thử thách khác và tham dự đấu trường PVP với hình thức đơn lẻ hoặc tổ đội. Cũng phải nói rằng là quá trình PVP trong game diễn ra rất vui, với hàng chục nhân vật chính – phụ xung trận đồng lúc, náo loạn và khó đoán kết quả

Trước mắt game Haki Bá Vương mobile đã xây dựng được hơn 40 nhân vật để người chơi thu thập và sử dụng với mỗi nhân vật sẽ có chỉ số và những chiêu thức kỹ năng đặc sắc riêng. Mặc dù ở giai đoạn đầu tiên, sự phân biệt giữa các nhân vật không thực sự rõ ràng, nhưng ở giai đoạn sau này, người chơi sẽ cảm nhận rõ hơn sự lợi hại thích hợp từng tình huống của mỗi nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

17/02/17 - 11:00

Haki Bá Vương mobile

Máy chủ S22 / NPH Funtap

12/01/17 - 11:20

Haki Bá Vương mobile

Máy chủ S1 / NPH Funtap

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Haki Bá Vương mobile – Đổi Avatar trong game

  Haki Bá Vương mobile – Đổi Avatar trong game

  Trong Haki Bá Vương, Thuyền trưởng có thể đổi Avatar bất cứ khi nào thuyền trưởng muốn. Điều kiện duy nhất để có thể đổi là Thuyền trưởng phải sở hữu được tướng đó.

  Haki Bá Vương mobile – Chỉ số tướng cơ bản

  Haki Bá Vương mobile – Chỉ số tướng cơ bản

  Haki Bá Vương mobile - Tướng mạnh là thế nào? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên, các thuyền trưởng cần phải hiểu về các chỉ số cơ bản tạo nên sức mạnh của một tướng:

  Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ

  Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ

  Trái ác quỷ là hệ thống tuyệt kỹ đặc biệt của Haki Bá Vương mà không nơi nào có. Sử dụng đúng cách, đúng lúc làm tăng tính bất ngờ cho trận đấu, đi trước một bước so với địch thủ.

  Haki Bá Vương mobile – Siêu đầu bếp Sanji

  Haki Bá Vương mobile – Siêu đầu bếp Sanji

  Haki Bá Vương mobile -Siêu đầu bếp Sanji là hoạt động giúp các thuyền trưởng nạp lại thể lực để có thể tiếp tục ra khơi thám hiểm, tham gia các hoạt động khác.

  Haki Bá Vương mobile – Xóc lọ nhận Xu

  Haki Bá Vương mobile – Xóc lọ nhận Xu

  Haki Bá Vương mobile - Xóc lọ nhận Xu là hoạt động làm giàu không khó. Chi tiết hơn, với hoạt động này, thuyền trưởng chắc chắn có thêm Xu mà không bao giờ lỗ.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi