GunPow

GunPow

▪ Thể loại: Bắn súng

GunPow

8.97 điểm - 67 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

GunPow có nền đồ họa và gameplay khá giống với Gunbound, tựa game bắn súng huyền thoại từng gây sốt tại Việt Nam trước đây. Theo đó game có cơ chế bắn súng tọa độ được thiết kế mang phòng cách kéo, thả quen thuộc để phù hợp hơn với thiết bị di động. Game sở hữu nền đồ họa chibi 2D dễ thương, ngộ nghĩnh đi kèm các hiệu ứng skill tác chiến và hỗ trợ bắt mắt. Ngoài ra game GunPow của VNG tạo điểm nhấn với kho đạn dược và vũ khí phong phú, đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp cho phong cách chiến đấu của tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

Và game thủ cũng có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách nâng cấp, cường hóa trang bị, cải biến thuộc tính, tiến hóa pet và vũ khí. Hoạt động trong game được tổ chức phong phú khi không chỉ có PvP, đấu rank mà còn có nhiều phụ bản PvE có tính thử thách cao. Không chỉ có vậy, game thủ có thể tham gia co-op cùng săn Boss, vượt phụ bản để săn đồ…đầy thử thách.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

21/01/17 - 12:00

GunPow

Máy chủ Boss VIP / NPH VNG

06/01/17 - 12:30

GunPow

Máy chủ Boss Teen / NPH VNG

29/12/16 - 10:00

GunPow

Máy chủ Boss Idol / NPH VNG

26/12/16 - 10:15

GunPow

Máy chủ Boss Rồng / NPH VNG

20/12/16 - 10:00

GunPow

Máy chủ Boss Royal / NPH VNG

17/12/16 - 09:00

GunPow

Máy chủ Boss Pro / NPH VNG

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    GunPoW – Trang cá nhân

    GunPoW – Trang cá nhân

    Khi tham gia thế giới GunPow các xạ thủ sẽ được tặng miễn phí 1 trang cá nhân để bạn bè và mọi người có thể xem thông tin hoặc tương tác với xạ thủ.

    GunPoW – Tăng lực chiến

    GunPoW – Tăng lực chiến

    GunPoW - Có nhiều cách tăng lực chiến nhưng pow sẽ hướng dẫn các xạ thủ mới cách tăng lực chiến như thế nào sẽ nhanh và hiệu quả nhất nhé.

    GunPoW – Bí mật đạo cụ kĩ năng

    GunPoW – Bí mật đạo cụ kĩ năng

    GunPoW - Đạo cụ sẽ giúp các xạ thủ có 72 phép thần thông biến hoá đảo ngược thế trận, lấy yếu chống mạnh... các xạ thủ đã biết hết chưa?

    GunPoW – Vũ khí

    GunPoW – Vũ khí

    Là tựa game bắn súng thế hệ mới, GUnPow sở hữu cho mình kho vũ khí trang bị cực kì đồ sộ bên cạnh đó không kém uy lực và đầy đủ sự dễ thương.

    GunPoW – Công Hội

    GunPoW – Công Hội

    GunPoW - Xạ thủ cần đạt tới cấp 15, thì tính năng Công hội sẽ được khai mở.

    XEM THÊM
bình luận