Gunfight.io

Gunfight.io

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Gunfight.io

9.3 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Lại một tựa game bắn súng cộp mác io nữa ra mắt người hâm mộ, tuy nhiên gameplay của Gunfight.io là hoàn toàn mới lạ khiến nhiều người chơi có thể bỡ ngỡ ngay từ thời điểm trò chơi bắt đầu. Nhiệm vụ của người chơi trong Gunfight.io khá đơn giản, đó là chia làm hai phe với mỗi phe được phân ở một bên đường tàu, nơi có những thanh chắn giúp bạn có thể ẩn nấp, sau đó dùng những khẩu súng sniper để ngắm bắn kẻ địch.

 Tùy vào chế độ chơi mà Gunfight.io sẽ có những cách khác nhau để quy định đội nào giành chiến thắng. Ví dụ như sau một khoảng thời gian cố định, đội nào ăn được nhiều mạng của đối phương hơn, hoặc đội nào tiêu diệt được lượng mục tiêu đã quy định trước sẽ giành chiến thắng. Sở hữu đồ họa đơn giản với tạo hình nhân vật là những hình ảnh ngộ nghĩnh với đầu hình vuông, song nhờ kết hợp cùng nhiều gam màu tươi sáng, nên Gunfight.io vẫn đáp ứng được tốt những yêu cầu về mặt nghe nhìn của người chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels