Gun World

Gun World

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Gun World

6 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Trong làn sóng của những tựa game mang phong cách sinh tồn bắn súng giống PUBG bây giờ, có rất nhiều sản phẩm cố tìm cách tạo cho mình một phong cách khác biệt nhưng vẫn giữ được cái cốt lõi của những game Battle Royale – đó chính là sự tự do và thử thách chính mình để trở thành người sống sót cuối cùng. Và trong rất nhiều biến thể của PUBG thì chúng ta có Gun World (Thương Giới) – một tựa game mang trong mình nền đồ họa đậm đà chất anime.

Đến từ Trung Quốc, nhìn sơ qua thì Gun World mang đến lối chơi có thể xem như là sự kết hợp giữa PUBG và Overwatch. Nơi nhân vật của người chơi sẽ được thả xuống một hòn đão biệt lập và phải chiến đấu với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên có một điểm khác lạ là thay vì chạy theo đồ họa chân thực và sống động nhất thì Gun World lại mang đến một thứ có thể gọi là sự kết hợp giữa giao diện của Overwatch, ngoại cảnh của PUBG và đi kèm thêm là bộ sưu tập những nữ nhân vật anime xinh đẹp dễ thương nhất. Dù vậy có vẻ như phần chuyển động của game còn hơi cứng khi các cử động di chuyển, trúng đạn của các cô nàng anime quá gượng ngạo.

Game hiện đang được phát hành miễn phí và dung lượng chỉ khoảng 2G thôi. Tuy vậy sự kết hợp anime x PUBG x Overwatch này chắc sẽ không làm nhiều người hài lòng lắm, dù như thế nếu thích các bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới để trải nghiệm thử.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK