Tải game về máy
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Giang Hồ Kỳ Hiệp

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Giang Hồ Kỳ Hiệp

8.71 điểm - 14 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Bước vào game Giang Hồ Kỳ Hiệp người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết Kim Dung như: Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Dương Quá… Lạc vào giữa trận đại chiến giữa toàn giới võ lâm và đám ma giáo, bạn sẽ từng bước chiêu mộ các đại hiệp trên rồi vượt qua những thử thách trong game.

Và một trong những điểm ấn tượng của Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là phần đồ họa 3D đầy màu sắc, thu hút. Thêm vào đó lối thiết kế các nhân vật Chibi đem đến cái nhìn khá lạ mắt về các nhân vật trong truyện Kim Dung. Từ thành trì, nhân vật cho đến các kỹ năng… đều được chăm chút chi tiết, đem đến những khung hình đầy ấn tượng.

Về gameplay, Giang Hồ Kỳ Hiệp gợi nhớ đến tựa game TS Online nổi tiếng ngày trước. Vẫn là những yếu tố nhập vai từ các tựa game game online khác như: 6 môn phái lớn, điểm kỹ năng, điểm tiềm năng, nâng cấp trang bị…nhưng có thêm tính chiến thuật bằng lối chiến đấu theo phong cách turn-based.

Ngoài ra game Giang Hồ Kỳ Hiệp còn đem đến cho người chơi rất nhiều hoạt động ingame xuyên suốt: Đại chiến võ lâm, Đấu trường xếp hạng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công thành chiến… Trong số đó, Công thành chiến và Hoa Sơn Luận Kiếm là 2 tính năng hứa hẹn sẽ trở thành nơi tranh đấu khốc liệt giữa các Bang phái, thế lực trong game.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

21/01/17 - 10:00

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Máy chủ Thúy Sơn / NPH SohaGame

11/01/17 - 11:10

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Máy chủ Hoa Sơn / NPH SohaGame

09/01/17 - 10:00

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Máy chủ Trúc Sơn / NPH SohaGame

06/01/17 - 09:30

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Máy chủ Thiên Sơn / NPH SohaGame

05/01/17 - 10:00

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Máy chủ S1 / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng