Tải game về máy
Flick Knights

Flick Knights

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Flick Knights

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Có thể nói Flick Knights là một tựa game chiến thuật độc đáo với lối chơi “không đụng hàng”. Ngay tới thời điểm hiện tại ít có sản phẩm nào tương tự có thể vượt mặt được trò chơi này.

Flick Knights được thiết kế với đồ họa 2D nhiều màu sắc kết hợp tạo hình nhân vật vô cùng hài hước. Đấu trường trong game khá giống một sân bóng đá với những vạch chia cắt và vị trí đối xứng cho hai đội thi đấu. Người chơi sẽ vào vai một huấn luyện viên bất đắc dĩ khi một chiến binh trong khi thi đấu “lỡ tay” ném búa vào mặt người lãnh đạo chính.

Tham gia chỉ đạo một trận chiến nảy lửa, sở hữu cho mình quân đoàn gồm nhiều chiến binh khác nhau, mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình một khả năng riêng biệt. Nhiệm vụ chính của người chơi là đặt ra chiến thuật hợp lý, vừa có thể tấn công cứ địa đối phương mà vẫn bảo vệ được miền đất của mình.

Cơ chế điều khiển trong Flick Knights tương đối đơn giản, người chơi sẽ điều khiển di chuyển các chiến binh của mình trên đấu trường bằng cách vuốt màn hình qua các hướng mong muốn. Trên đường di chuyển của mình, chiến binh sẽ tấn công và đánh văng bất cứ đối phương nào đang cản đường.

Mỗi chiến binh trên sân đều có một lượng máu và năng lượng để tồn tại, sẽ mất một thời gian nghỉ ngơi khá dài để quay lại sân nếu như nhân vật đó không còn năng lực để chiến đấu. Đôi khi, chiến binh nào đen đủi bị dính skill đặc biệt từ đối phương cũng đành ra sân ngay lập tức.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC