Tải game về máy
Flame x Blaze

Flame x Blaze

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Flame x Blaze

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

MOBA là thể loại game quá đỗi quen thuộc với game thủ nói chung và tín đồ MOBA nói riêng. Tuy nhiên độc và lạ như Flame x Blaze thì chắc chưa một tựa game nào làm được.

Flame x Blaze là một game MOBA Fantasy giả tưởng tới từ xứ sở hoa anh đào với phong cách đậm chất Anime đặc trưng của mình. Tham gia vào game này người chơi không những được chơi game, mà còn được thỏa mãn về mặt tầm nhìn, đặc biệt là với những tín đồ Anime/Manga.

Khác với những game MOBA thông thường tìm cách phát triển số lượng người chơi trong một trận đấu, qua đó sáng tạo ra các vị trí, chức năng mới lạ làm cho game trở nên rắc rối và mất đi tính giải trí đơn thuần. Cụ thể Flame x Blaze tập trung vào những trận đấu 3vs3 nảy lửa, nơi những trận chiến diễn ra một cách liên tục, nhịp độ trận đấu nhanh và dứt khoát, từ đó khiến cho người chơi phải liên tục sử dụng khả năng tư duy để điều khiển trận đấu.

Trong Flame x Blaze người chơi sẽ được lưa chọn 1 trong số 9 nhân vật mà trò chơi đã đem đến trong bản cập nhật gần đây nhất. 9 nhân vật này lẫn lộn bao gồm cả, người, người máy lẫn những siêu thú, những cá thể có khả năng chiến đấu dũng mãnh. Mặc đù đa dạng về chủng loại, tạo hình và sử dụng vũ khí khác nhau như cận chiến, đánh xa…nhưng đặc điểm chung của các nhân vật này là đều có những tạo hình đặc trưng không lẫn vào đâu được của Anime Nhật Bản.

Flame x Blaze có quá nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm game MOBA cùng thời đại, khiến người chơi thậm chí còn thắc mắc, không rõ đây có phải là một tựa game thể loại MOBA hay không? Nhưng rõ ràng đây là một sản phẩm đạt chuẩn game MOBA với lối chia đường bảo vệ mục tiêu, chỉ khác là trong Flame x Blaze chỉ có 2 đường cơ bản và mục tiêu có thể chuyển động, gây sát thương…

Cụ thể trong game 2 đường được chia ra làm đường chính và đường rừng, trong đó đường chính là nơi giao tranh phân định thắng bại mỗi khi đạt đủ điều kiện hoặc hết thời gian quy định, còn đường rừng là nơi người chơi giao tranh thường xuyên với nhau cũng như săn những quái vật xuất hiện. Với mỗi quái vật mà người chơi đánh bại, chúng có thể bị thu phục và trở thành một trợ lý đắc lực cho người chơi trong suốt một khoảng thời gian của trận đấu.

Và như đã nói ở trên sau khi đạt đủ điều kiện cần thiết, hai mục tiêu then chốt của Flame x Blaze sẽ bắt đầu di chuyển trong tuyến đường chính, đây là hai quái vật to lớn với sức mạnh tương đương nhau. Nhiệm vụ của người chơi mỗi bên là bảo vệ mục tiêu của mình cũng như góp sức tiêu diệt  mục tiêu của đối phương, đây cũng chính là nơi xảy ra nhiều trận chiến nảy lửa nhất khi cả hai bên liên tục giao tranh với nhau.

Trong Flame x Blaze, người chơi không cần mua đồ trong mỗi game, mà chỉ tập trung vào nâng cấp kỹ năng, chỉ số chiến đấu, tấn công vật lý, phép thuật và lượng máu qua mỗi level. Ngoài ra còn một lượng chỉ số sẽ được cộng vào dựa trên những trang bị kiếm được ở ngoài trận đấu, một điểm đặc trưng cơ bản của game RPG, cũng là một sự kết hợp độc đáo mà Flame x Blaze đem lại cho người hâm mộ.

Cơ chế chiến đấu của Flame x Blaze khá đơn giản, người chơi có thể di chuyển bằng nút điều hướng hoặc chạm trực tiếp vào vị trí muốn đến, sử dụng các kỹ năng bằng phím bấm. Hệ thống khóa mục tiêu trong game làm việc nhạy bén giúp cho người chơi có thể thao tác một cách thoải mái hơn so với tự chỉnh bằng tay. Hoạt cảnh tung chiêu của nhân vật cũng rất đã mắt, không đụng hàng với những game khác.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng