Final Blade

Final Blade

Final Blade

9.6 điểm - 14 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Final Blade xây dựng nên một thế giới ảo nổi bật trên nền tảng đồ họa 2D+ mang phong cách vẽ tay cực màu sắc và dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là xây dựng một đội hình binh hùng tướng mạnh để đủ sức chiến đấu trong cuộc xung đột tranh giành báu vật quỷ kiếm và chống lại Cửu Vĩ Hồ.

Trong quá trình phiêu lưu game thủ có thể tuyển lựa cho mình tối đã 5 chiến binh vào đội hình từ tổng cộng gần 300 nhân vật. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì thế tựa game yêu cầu bạn phải có thao tác tốt cũng như chiến thuật phối hợp giữa các nhân vật thật hợp lý.

Final Blade Mobile còn mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời bạn phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng rực rỡ đầy màu sắc và càng đi sâu vào thế giới game, người chơi càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà bạn có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác. Bên cạnh đó còn có chế độ Raid Boss quy tụ lên đến 25 anh hùng cùng lúc trong cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.

Lịch ra mắt server

11/02/19 - 10:00

Final Blade

Máy chủ S1 / NPH Sky People

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile