Tải game về máy
Fatal Fighting

Fatal Fighting

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Fatal Fighting

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Street Combat 2 : Fatal Fighting là tựa game mobile kế thừa rất nhiều nội dung từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter song lại có sự cải tiến rõ rệt về phần hình ảnh và cơ chế gameplay.

Theo đó bạn sẽ được hóa thân thành anh chàng Ryu dũng mãnh, một trong những nhân vật chính ăn khách nhất của loạt Street Fighter nhưng thay vì lối chơi đối kháng 1vs1 với các võ sĩ khác thì game mobile Fatal Fighting lại theo thể loại đi cảnh đánh đấm cực kì đã tay.

Tại đây bạn sẽ lao vào hành trình phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm rình rập, đối mặt với vô số kẻ thù hung hãn từ phát xít Nhật cho đến ninja hoặc các thể loại võ sư và hạ gục tất cả đối thủ trên màn chơi. Điểm khác biệt của Fatal Fighting là trong một số trường đoạn ngoài việc đấm đá, bạn còn có thể tận dụng những pha “kích huyệt” – yêu cầu người chơi cần phải bấm trúng đủ và đúng số huyệt đạo trên người Ryu để thi triển những đòn thế siêu hạng có thể lấy mạng hàng tá đối thủ.

Cuối mỗi màn sẽ xuất hiện những con trùm khó ăn cực kì trâu máu hoặc nhanh nhẹn. Chúng luôn đi kèm với đủ thể loại cạm bẫy để rút máu của người chơi trên đường trước khi chính thức đối mặt, nên bạn phải tốn thời gian và khá trầy vi tróc vẫy mới đụng tới chúng được. Và điểm độc đáo khác của Fatal Fighting chính là đồ họa chibi khi cả hai phe người tốt kẻ xuất được thể hiện theo dạng chibi vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh khiến cho Street Combat trở nên đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi