Tải game về máy
Eternium: Mage And Minions

Eternium: Mage And Minions

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Chưa có lượt bình chọn nào.
trailer
tổng quan

Eternium: Mage And Minions là một tựa game mobile nhập vai được sản xuất và phát triển bởi Making Fun – Một công ty game mới nổi lên thời gian gần đây. Đến với thế giới của trò chơi này người chơi như được sống lại ký ức một thời với tựa game nhập vai phiêu lưu kinh điển Diablo trên nền tảng PC khi xưa vậy!

Được biết mỗi nhân vật trong game mobile Eternium: Mage And Minions có tới gần 20 skill cả chủ động và bị động. Điều này là quá đa dạng đối với một tựa game nhập vai trên mobile, thêm vào đó những skill này không chỉ vô cùng bắt mắt mà còn sở hữu những hiệu ứng cực kỳ độc đáo như thiêu đốt, trúng độc, hàn băng, bạo kích…đòi hỏi người chơi phải tính toàn một cách hợp lý và chu toàn nếu như muốn sống sót đến được cuối cuộc hành trình.

Thông số nhân vật cũng là một chi tiết vô cùng quan trọng mà người chơi không để ý. Ví dụ như nếu chơi theo đường pháp sư, người chơi phải chọn cách khoác những trang phục tăng mana, tăng sát thương phép thuật. Hay giả dụ chơi theo hướng chiến binh phải tăng lượng phòng thủ, cũng như sát thương gây ra sao cho phù hợp.

Quái vật xuất hiện trong Eternium: Mage And Minions đều là những sinh vật hoàn toàn quen thuộc với giới mộ đạo game RPG như skeleton, zombies, sinh vật ngoài hành tinh, quỷ dữ hay rồng…được chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Tất nhiên với quái vật đẳng cấp càng cao thì lượng tiền rơi ra mỗi khi tiêu diệt cũng như lượng trang bị hiếm mà người chơi kiếm được sẽ càng nhiều, đặc biệt là ở những màn đánh Boss đem lại cực nhiều trang bị tốt đồng nghĩa với độ khó cũng vô cùng cao.  

Khi đạt tới level 70, người chơi sẽ được rơi vào trạng thái Levels Champion, nghĩa là nhân vật của bạn sẽ có các thông số được phát triển ổn định hơn, và được thừa hưởng một phần sức mạnh từ các nhân vật khác, giúp bạn có thêm chút lợi thế khi tiếp cận những màn khó hơn.

Và như đã nói ở trên, điểm làm nên thành công của Eternium: Mage And Minions chính là ở những chi tiết nhỏ nhặt khiến người chơi gợi nhớ lại tựa game Diablo kinh điển đã ăn sâu vào máu nhiều game thủ như hệ thống bản đồ tối được mở ra mỗi khi di chuyển, hay hệ thống dịch chuyển, túi đồ, cây kỹ năng, khảm rune…v…v…

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng