Tải game về máy
Era of Arcania

Era of Arcania

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Era of Arcania

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tham gia vào game Era of Arcania người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật quen thuộc của dòng game nhập vai bao gồm Warrior, Assassin, Mage, Dancer, Archer. Với mỗi nhân vật đều mang trong mình những ưu nhược điểm cùng bộ kỹ năng khác nhau. Tất nhiên sẽ có một thanh thể hiện độ khó để những game thủ mới có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn cho mình class phù hợp.

Era of Arcania còn cho người chơi thoải mái chỉnh qua lại giữa góc nhìn 2.5 của các game ARPG bình thường (giống Diablo) và thế giới 3D huyền ảo xoay 360 của các tựa game MMO mới nhất. Nhờ vậy sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất dù để ngắm cảnh hay chiến đấu bình thường. 

Thông qua hành trình khám phá trong game dần dần bạn sẽ mở khóa nhiều thứ hấp dẫn hơn như hệ thống thú cưỡi vật nuôi, bên cạnh đó là hệ thống nhận trả nhiệm vụ cơ bản của dòng game nhập vai cũng có sự góp mặt trở lại. Đặc biệt trải qua các màn chơi trong game bạn có thể thực hiện những hành động hấp dẫn bao gồm diệt boss, hay cưỡi rồng và các loại thú bay lượn để di chuyển xung quanh bản đồ.

Bên cạnh đó cũng không thể không tính đến những tính năng cơ bản của dòng game MMORPG là kết hôn, bang hội hay tổ đội chiến. Bởi lẽ trong Era of Arcania người chơi có thể gia nhập những bang hội lên đến hàng nghìn người và tham gia những chiến trường hỗn loạn nhất có thể. Tiế đó là những trận thư hùng 3v3 Arena đầy hấp dẫn, chưa kể đến hệ thống voice chat để cùng bạn bè tận hưởng nữa. Nhờ vậy game đến những trải nghiệm tốt nhất của dòng game nhập vai trên điện thoại.

Lưu ý rằng tuy game cho phép tải về thoải mái nhưng khi đến ngày 17/10/2017 dữ liệu của đợt thử nghiệm này tất cả sẽ được reset lại từ đầu, nên game thủ nên để ý thời gian của mình và chuẩn bị khi game hết thử nghiệm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!