Tải game về máy
Epic Conquest Mobile

Epic Conquest Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Epic Conquest Mobile

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Theo đó cốt truyện trong Epic Conquest diễn ra trong một thế giới giả tưởng đang bị xâm chiếm bởi các binh đoàn quỷ dữ từ thế giới khác. Các quốc gia tại đây cùng liên kết lại với nhau và tạo nên một liên minh loài người chống lại chúng. Tuy nhiên cuộc chiến lại kéo dài dai dẳng đến hàng chục năm sau, và điều tất yếu xảy ra là các đứa con lai giữa người và quỷ xuất hiện ngày càng đông đảo. Những đứa con lai,  được gọi chung là “Witch” bắt đầu bị săn đuổi bởi liên minh bởi vì họ được coi là mối họa lớn với loài người.

Đóng vai một trong những Witch còn sót lại, bạn phải bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một thế giới đầy hiểm họa và tự định đọa số phận của mình. Tham gia vào game bạn có thể điều khiển 2 nhân vật chính bao gồm Alaster – hiệp sĩ hoàng gia với khả năng cận chiến hoàn hảo và các chiêu thức phản đòn đối phương. Hoặc nếu thích đứng từ xa nả phép bạn có thể lựa chọn Edna – phù thủy lửa với những phép thuật mạnh mẽ và lợi thế tầm xa.

Cả hai nhân vật khác nhau với khả năng chiến đấu độc đáo và mạnh mẽ để bạn có thể sử dụng tạo nên một lối chơi hấp dẫn và đa chiều. Bên cạnh đó game còn giới thiệu đến hệ thống điểm kỹ năng hấp dẫn bao gồm Sức Mạnh, Thông Minh, Khéo Léo và Sức Bền để bạn thỏa sức căn chỉnh cho nhân vật của mình cho phù hợp với lối chơi. Hệ thống này còn giúp bạn trở nên dẻo dai hơn để đối đầu với những con boss khó xơi cuối mỗi màn chơi.

Hình thức chiến đấu trong Epic Conquest diễn ra khá đơn giản, việc của người chỉ là căn chỉnh thời gian hợp lý để kích hoạt các kỹ năng của nhân vật. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định nên đòi hỏi người chơi phải combo sao cho đúng thời điểm nhất, đạt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó khi bạn dùng một kỹ năng càng nhiều thì nó sẽ càng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hãy chú ý điều đó nhé!!! 

Và giống như mọi game nhập vai khác, không thể không kể đến hệ thống trang bị đầy thú vị của Epic Conquest. Trong game này bạn sẽ có 4 lựa chọn với trang bị của mình bao gồm, phá trang bị không cần thiết để lấy tài nguyên, thay đổi thuộc tính của trang bị cho phù hợp nhân vật của mình, nâng cấp hoặc đơn giản hơn là tạo ra một trang bị hoàn toàn mới theo ý thích. Có 3 mức trang bị bao gồm Common Rare và Epic để bạn thử tài ép đồ của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!