Tải game về máy
EndGods

EndGods

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

EndGods

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

EndGods được đầu tư khá kỹ lưỡng với nền đồ họa 3D, hình ảnh bắt mắt cùng nhiều phong cách tạo hình độc đáo cho mỗi chiến binh.

EndGods không chỉ là một tựa game mobile chiến thuật có lối chơi mới lạ mà trò chơi còn được hãng phát triển đầu tư khá nhiều với các giải đấu giá trị giải thưởng cực kỳ lớn. Tất cả điều này đã khiến EndGods trở nên nổi bật và thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam.

Cụ thể game đòi hỏi rất cao về trí tư duy của người chơi bằng việc xây dựng đội hình, áp dụng chiến thuật và điều quân khiển tướng hợp lý. Mỗi trận đấu trong game không giới hạn về thời gian, nhanh hay chậm đều tùy thuộc vào khả năng công và thủ của người chơi.

Theo đó trong mỗi cuộc chiến trong EndGods sẽ đưa người chơi tới một sàn thi đấu khác nhau nhưng có tạo hình chung với 3 đường di chuyển. Mỗi người chơi sẽ chuẩn bị với số lượng chiến binh nhất định và một vị tướng đại diện thay cho chính mình.

Và để chiến thắng, người chơi sẽ phải lựa chọn chiến binh, di chuyển theo đường lựa chọn và vượt qua được rào cản phòng thủ của đối phương và tiêu diệt kẻ chỉ đạo đứng phía cuối sàn đấu. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng tất cả đều là một quá trình gian nan và đòi hỏi tư duy, phán đoán nhanh nhưng chuẩn xác.

EndGods được đầu tư khá kỹ lưỡng với nền đồ họa 3D, hình ảnh bắt mắt cùng nhiều phong cách tạo hình độc đáo cho mỗi chiến binh. Giao diện trong game khá dễ nhìn, các tính năng sắp đặt tại những vị trí hợp lý và tối ưu hóa cho lối chơi màn hình ngang trên di động. 

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng