Tải game về máy
Dystopia The Crimson War

Dystopia The Crimson War

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dystopia The Crimson War

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dystopia: The Crimson War là game ARPG trên điện thoại với bối cảnh hậu tận thế có đồ họa 3D hiện đại.

Trong tương lại, Trái Đất giờ chỉ còn là vùng đất bị ô nhiễm bởi chất thải và bị thống trị bởi các siêu máy tính mang AI giống hệt con người. Chúng bắt đầu xem những người còn sót lại trên thế giới là hiểm họa và chế tạo ra những cỗ máy chiến tranh siêu hạng có trí thông minh vượt trội tên là Crimson Army để săn lùng họ. Lúc này bạn sẽ vào vai thành viên của một trong những tổ chức kháng chiến, bạn phải bước vào cuộc chiến không cân sức để giải phóng loài người.

Về cơ chế gameplay, Dystopia – The Crimson War mang phần nào dáng dấp của Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật bộ nút trái phải quen thuộc. Bạn có thể kết hợp bộ skill của mình để tạo ra một combo độc nhất để sử dụng. Và tất nhiên kẻ thù của bạn trong game này sẽ là những cỗ máy chiến đấu được vũ trang tận răng, và cuối mỗi màn chơi, boss chính sẽ xuất hiện với những kĩ năng đặc biệt để bạn tiêu diệt. Đánh bại chúng sẽ mang lại một lượng vật phẩm hỗ trợ hay là những nâng cấp cần thiết.

Điểm khác biệt trong Dystopia The Crimson War có lẽ chỉ là bối cảnh và phong cách chơi tuyến tính. Theo đó các nhân vật trong game có thể phát triển kĩ năng của mình theo một hệ thống gọi là Synapse, những Synapse này sẽ mang lại sự khác biệt hoàn toàn theo lối chơi và phong cách. Do vậy bạn có thể tùy biến nhân vật của mình từ tăng lượng máu cho đến sát thương hay thậm chí là % gây choáng để nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng