Duelyst

Duelyst

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Duelyst

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Duelyst là một tựa game thẻ bài chiến thuật được sản xuất bởi Counterplay Games và phát hành dưới mái nhà BANDAI NAMCO Entertainment America. Dù ra mắt cách đây không lâu song Duelyst đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đến từ người hâm mộ trên toàn cầu bởi lối chơi hấp dẫn và khá mới lạ ở thể loại game thẻ bài.

Bước vào thế giới của Duelyst, cảm nhận đầu tiên của người chơi là thấy sản phẩm này có lấy cảm hứng từ Hearth Stone – siêu phẩm tới từ ông lớn Blizzard. Chúng không phải ở đồ họa, tạo hình thẻ bài hay bố cục nội dung mà đến từ những chi tiết rất nhỏ như cách biểu thị sức mạnh của những lá bài và một số nội dung bên lề khác ở dòng game đấu bài ma thuật.

Tuy vậy đi sâu hơn vào gameplay của Duelyst có thể dễ dàng thấy được sản phẩm này lại mang một chút hơi hướng của tượng đài game chiến thuật kinh điển Heroes of Might and Magic (Heroes 3) mà cụ thể hơn là ở những bước di chuyển của mỗi lá bài. Tuy đây chỉ là một góc nhỏ trong kho tàng tinh túy của Heroes 3 song cũng là chi tiết gần như đắt giá nhất mà người chơi luôn mong muốn được trải nghiệm ở một tựa game chiến thuật khi có thể tự tay điều khiển các nước đi của quân mình theo ý muốn.

Bằng việc kết hợp và sáng tạo có chọn lọc những gì tinh tùy nhất của 2 tựa game kinh điển nêu trên, Duelyst đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ, với lối chơi độc đáo vô cùng hiện đại cho người chơi cảm thụ. Vừa xuất sắc ở mảng thẻ bài như Hearth Stone lại vừa phong phú về mặt chiến thuật, chiến lược giống như những gì Heroes 3 đã từng làm được.

Hệ thống thẻ bài trong Duelyst cũng vô cùng phong phú với một loạt những thẻ bài đến từ các thế lực xung khắc lẫn nhau như Songhai Empire, Abyssian Host, Magmar Aspects… kèm theo đó là những binh chủng với sức mạnh đa dạng và cả những công năng đặc biệt khác. Không chỉ vậy những lá bài phép thuật, bẫy cũng góp phần làm cho tính chiến thuật của Duelyst trở nên phong phú hơn.

Đồ sộ là vậy song để nói về mặt hình ảnh thì Duelyst lại không quá xuất sắc như những tựa game khác ở cùng thời điểm. Tuy vậy hình ảnh trong Duelyst vẫn vô cùng mới mẻ và đạt được chất lượng cần thiết, đủ để khiến người chơi thỏa mãn về mặt thị giác.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến