Tải game về máy
Drop Wizard Towe

Drop Wizard Towe

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Drop Wizard Towe

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được lấy cảm hứng từ trò Bubble Bobble nổi tiếng, Drop Wizard Tower mang đến một lối chơi đơn giản khi bạn phải cố gắng sống sót từng màn chơi với hàng tá kẻ địch và những câu đố nguy hiểm. Theo đó mỗi màn chơi trong game được thiết kế một cách khép kín, kể cả khi bạn bị rớt ra khỏi những ngọn tháp cao nhất cũng nhanh chóng được ném trở lại mà thôi. Tuy nhiên cẩn thận điều này vì bạn làm được thì đối thủ cũng làm được đấy, không ít lần người chơi phải chịu cảnh tức tưởi khi vừa quay lại màn thì đụng nhầm kẻ địch và mất mạng oan.

Cơ chế điều khiển trong game được làm hết sức đơn giản khi pháp sư của bạn chỉ có thể qua trái hoặc phải và bắn phép mà thôi, chơi một tay cũng được nữa. Mỗi loại đối thủ sau khi trúng đòn của bạn sẽ biến thành một chiếc mai rùa để bạn đá đi để gây thêm nhiều sát thương cho các kẻ địch khác. Mang đến một lối chơi vui vẻ và có phần loạn mắt nhưng rất đáng để thử qua.

Ngoài những loại quái vật thường, sau vài màn chơi sẽ xuất hiện những con boss khủng mà bạn phải tìm cách tiêu diệt. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để đối phó chúng nhưng đòi hỏi bạn phải vận dụng sự nhanh tay của mình và một chút suy nghĩ tư duy sáng tạo nữa.

Đồ họa trong game được thiết kế tiêu chuẩn 2D của những game đi cảnh giải đố nhẹ nhàng rất vui tươi. Các nhân vật được thiết kế nhỏ nhắn dễ thương, mang đến sự thích thú cho bạn dù là nhân vật chính hay là kẻ thù.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile