Tải game về máy
Dragon Spear

Dragon Spear

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dragon Spear

9 điểm - 12 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dragon Spear: Master of Nightmare, đây là một tựa game nhập vai trên di động sở hữu cơ chế chiến đấu màn hình ngang với những pha combat đầy máu lửa, lôi cuốn cùng hiệu ứng hình ảnh sống động. Game thủ sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc lựa chọn một trong sáu nhân vật Knight, Pirate, Warrior, Swordsman, Assasin, Wizard.

Mỗi lớp nhân vật kể trên đều sở hữu những vũ khí và bộ kỹ năng riêng biệt, biến hóa khôn lường trong chiến đấu. Knight với vai trò Tanker với lượng máu dồi dào; Pirate có sát thương vật lý lớn song lượng máu khá thấp; Warrior là một nhân vật khá toàn diện song cũng khá khó chơi; Swordmans sử dụng kiếm với lượng sát thương vật lý khá cao; Assassin lại là một nhân vật rất khó chơi nếu muốn dùng đúng combo và cuối cùng là Wizard với sát thương phép làm chủ đạo nhưng cũng khá khó chơi.

Trong game mobile Dragon Spear, ban đầu người chơi chủ yếu phiêu lưu qua những phụ bản cốt truyện với hơn 13 chương khác nhau. Ở đó bạn sẽ được thi triển những màn combat điên cuồng với những bộ combo kỹ năng hỗ trợ với nhau rất tốt. Dù là game màn hình ngang nhưng trải nghiệm chiến đấu mà game mang lại thực sự thú vị. Đôi tay người chơi sẽ cần sự linh hoạt để không chỉ tấn công mà còn phải biết di chuyển đến né ngược lại các đòn tấn công từ đối thủ. Hình ảnh một mình càn quét cả tá địch vây quanh sẽ hiện diện liên tục trên màn hình của người chơi.

Cũng giống như nhiều ARPG khác, Dragon Spear Mobile cho phép người chơi chạm tay lên hàng sa số các loại trang bị khác nhau. Đa số chúng đều có thể cường hóa, kết hợp và nâng cấp để gia tăng chỉ số sức mạnh lên cực đại. Một điểm thú vị của Dragon Spear chính là khi người chơi thay đổi trang bị thì ngoại hình nhân vật sẽ lập tức biến chuyển hình ảnh theo rất trực quan. Từ đó mà việc kết hợp các set trang bị không chỉ giúp thêm sức mạnh mà còn bộc lộ thêm được cá tính nhân vật của người chơi.

Dragon Spear còn gây ấn tượng bởi nền đồ họa 2D mang phong cách Anime lạ mắt đậm vị Nhật Bản nữa. Game có gam màu tươi sáng, nhân vật thiết kế chi tiết cùng các hiệu ứng hình ảnh tân thời. Đặc biệt, các động tác di chuyển và chiến đấu của nhân vật đều được đặc tả một cách chân thực, sống động. Không những thế khi đi sâu vào mô hình nhân vật, bạn còn thể nhận ra từng đường hoa văn uốn lượn trên giáp trụ và vũ khí, đều cho thấy Dragon Spear là một sản phẩm được chăm chút mọi khía cạnh trong đồ họa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

19/10/17 - 10:00

Dragon Spear

Máy chủ S1 / NPH Entermate

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến