Tải game về máy
Đông Phương Bất Bại 3D mobile

Đông Phương Bất Bại 3D mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Đông Phương Bất Bại 3D mobile

8.57 điểm - 14 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đông Phương Bất Bại 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi  studio game Loong Entertainment trực thuộc quyền sở hữu của công ty Perfect World Entertainment phát triển. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ nguyên tác của nhà văn Kim Dung, hứa hẹn là “bom tấn vỗ hiệp 3D chân chính”, đưa người chơi khám phá giang hồ hiểm ác và trải nghiệm những nội dung gameplay hấp dẫn, trên nền tảng đồ họa tuyệt mỹ ngay trên thiết bị di động.

Tham gia vào game người chơi sẽ được thưởng ngoạn một đoạn phim CG tuyệt đẹp, được trích dẫn từ chính phiên bản game client Tiếu Ngạo Giang Hồ, với tâm điểm chính là nhân vật Đông Phương Bất Bại, vị giáo chủ nổi danh toàn thiên hạ của Minh Nguyệt Thần Giáo. Sau đó người chơi sẽ tiến vào phần tạo nhân vật ban đầu với 5 sự lựa chọn môn phái ban đầu gồm Nhật Nguyệt, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Đường Môn và Ngũ Độc. Nhìn chung hệ thống các môn phái được thiết kế đặc sắc, tạo hình đẹp mắt,  chiêu thức biến hóa khôn lường, mang lại trải nghiệm chiến đấu riêng biệt khi thực chiến.

Ngoài ra Đông Phương Bất Bại mobile còn lồng ghép nhiều đoạn cắt cảnh được xây dựng công phu và bám sát theo cốt truyện nguyên bản để dẫn dắt người chơi khám phá thế giới võ hiệp thú vị và ẩn chứa mọi cung bậc tình cảm của các nhân vật. Dù vậy cơ chế thao tác điều khiển của game không có nhiều điểm khác biệt so với đại đa số sản phẩm cùng thể loại. Tức người chơi vẫn di chuyển và tấn công bằng những phím ảo tiện dụng. Thêm vào đó game cũng có khâu hướng dẫn tân thủ tận tình, giúp người chơi làm quen với từng hệ thống và vượt qua giai đoạn đầu tiên một cách nhanh chóng.

Về gameplay, Đông Phương Bất Bại mobile có rất nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi phát triển nhân vật, ví như hệ thống võ học và kinh mạch, tâm pháp,…v…v…Theo đó các kỹ năng trong game được xây dựng theo dạng liên chiêu gây hiệu quả lợi hại và có kỹ năng nộ khí cực mạnh của riêng từng môn phái. Đồng thời người chơi cũng cần quan tâm tới hệ thống cường hóa và chế tạo trang bị, kết hợp cùng hệ thống khảm nạm bảo thạch để tối ưu công dụng cho từng món binh khí hay y phục. 

Ngoài những chuỗi nhiệm vụ chính và phụ thông thường ở map dã ngoại, Đông Phương Bất Bại mobile còn sở hữu các nội dung phụ bản đặc thù và hoạt động PVP, thành lập bang phái phong phú. Mỗi hoạt động đều mang lại nhiều phần thưởng giá trị, giúp người chơi có thể thuận lợi thăng cấp, tích lũy được những vật phẩm hữu dụng. Đặc biệt game có hỗ trợ hệ thống chat âm thanh tiện lợi, giúp người chơi dễ dàng liên lạc và nói chuyện với nhau trong quá trình thể nghiệm, khiến mọi người có cảm giác gần gũi với nhau hơn. 

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng