Tải game về máy
Digi Đại Chiến

Digi Đại Chiến

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Digi Đại Chiến

8.1 điểm - 49 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Digi Đại Chiến Mobile của NPH Funtap vừa có những điểm tương đồng về đề tài, lối chơi cơ bản với game monster song có không ít những cải biên, đổi mới về hình ảnh, về gameplay, thậm chí sở hữu những tính năng mà những game Pokémon nói chung hiện nay không có nữa.

Dàn Digimon với số lượng siêu khủng

Trong vai trò một huấn luyện viên, game thủ bằng mọi cách phải xây dựng được một “tập đoàn” Digimon hùng mạnh nhất. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước số lượng chủng loại Digimon cực khủng trong Digi Đại Chiến, lên tới 500 loại khác nhau. Đội quân hùng hậu Digimon bạn có nghĩ sẽ vùi dập Pokémon?

Hệ thống tiến hóa của Digimon trong Digi Đại Chiến

Điều đặc biệt, Digimon trong Digi Đại Chiến tiến hóa đến một cấp độ/cảnh giới cao cấp sẽ hiện hình với hình thái chiến binh, siêu nhân vô cùng đẹp mắt, ảo diệu. Để có thể tiến hóa được Digimon tất nhiên bạn phải đáp ứng được những yêu cầu như cấp độ, phụ bản đã vượt qua hay số sao mà Digimon cần có. Không những thế hệ thống skill của Digimon cũng dần được mở thêm, tiến hóa theo cấp, phẩm chất của Digimon.

Và bạn nên nhớ có thể hạ cấp Digimon nếu không thíchvới hình thái cao cấp hơn. Tập hợp được những Digimon tiến hóa, có được một đội hình “khủng” bạn sẽ chẳng ngán bất cứ team nào khác khi đã có đủ “bộ sưu tập” các chiến binh tiến hóa. Đây là một điểm độc đáo, có “1-0-2” của Digi Đại Chiến – Funtap.

Digi Đại Chiến gọn nhẹ, dễ chơi

Digi Đại Chiến của NPH Funtap có bộ cài gọn nhẹ, được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và hỗ trợ chơi trên PC thông qua các phần mềm giả lập phổ biến. Chỉ với hơn 300MB tải về và chưa đầy 5 phút cài đặt game là bạn đã có thể “quẩy” Digi Đại Chiến một cách ngon lành.

Digi Đại Chiến hoàn toàn không làm tốn bộ nhớ của bạn ở sự gọn nhẹ đến tiện lợi. Không những thế game còn tối ưu về giao diện thiết kế mang tới sự thuận lợi trong thao tác, tương thích với hầu hết các dòng máy thông dụng hiện nay. Game về Pokémon có thể đã quen thuộc với bạn nhưng về quái thú Digimon thì dường như Digi Đại Chiến của NPH Funtap là món ngon lạ miệng mà bạn không thể bỏ qua.

Cùng với nhiều sản phẩm game di động khác, Digi Đại Chiến là một trong những tựa game mobile ra mắt chào năm mới 2018, khuấy động làng game Việt ngay đầu năm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm game mới lạ, độc đáo trong dòng game monster thì Digi Đại Chiến chính là chọn lựa tới đây dành cho bạn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

09/01/18 - 10:00

Digi Đại Chiến

Máy chủ S1 / NPH Funtap

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test