Tải game về máy
Demoncer

Demoncer

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Demoncer

8.7 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Demoncer là một tựa game MMORPG với lối chơi Hack N Slash quen thuộc, nơi bạn phải chọn cho mình 1 trong 3 nhân vật chính là Chiến Binh, Sát Thủ và Phù Thủy. Không có gì mới mẻ khi Chiến Binh vẫn là class cận chiến với những đòn thế mạnh mẽ cùng sự trâu máu, Sát Thủ với độ nhanh nhẹn hay Phù Thủy với những phép thuật tầm xa sát thương và giữ chân kẻ địch.

Trái với những lời giới thiệu như gameplay hấp dẫn đầ mới mẻ mang lại trải nghiệm mới cho game thủ. Lối chơi của Demoncer không hề có gì đột phá khi vẫn theo công thức cổ điển là nhận nhiệm vụ và trả quest. Lên level sau đó học những kĩ năng mới như thường lệ, hay là những pha đánh boss để nhận thêm vàng kinh nghiệm cũng như các loại trang bị mới. Tất nhiên hệ thống auto tự đánh cũng góp phần quan trọng khiến Demoncer mất điểm trong lòng người hâm mộ.

Có lẽ điểm vớt vát lại phần nào cho Demoncer chính là nền đồ họa 3D khá ấn tượng cũng như game được thiết kế theo kiểu thế giới mở. Nơi bạn sẽ được tham gia vào những trận PvP máu lửa, so tài với những người chơi khác, hoặc cùng nhập đội với họ và chiến đấu với những tên quái vật to lớn.

Demoncer mang đến một lối chơi cơ bản thường gặp ở bất kỳ game nhập vai trực tuyến nào, và không có quá nhiều những điểm mới mẻ để bạn phải mò mẫm cả. Đồng thời việc cày cấp bằng auto khiến trải nghiệm chơi game của người chơi bị giảm xuống phầ n nào, tuy vậy nếu bạn tìm kiếm một tựa game nào đó mà không ngại treo máy và ưa Pk, cày bừa thì đừng bỏ qua Demoncer nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile