Tải game về máy
Dealers Only Squad

Dealers Only Squad

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dealers Only Squad

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dealers Only Squad được xây dựng trên nền đồ họa 2D tưới sáng với thiết kế nhân vật 3D đẹp mắt và ấn tượng. Game đi theo phong cách hoạt hình Chibi và được tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc trên các thiết bị di động. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được đầu tư khá nhiều, chăm chút tỉ mỉ khiển những trận chiến trong game thêm phần hấp dẫn.

Về cơ bản, Dealers Only Squad vẫn đi theo hình thức vượt ải như nhiều game mobile nhập vai khác đã ra mắt. Tuy nhiên điểm đặc sắc lại nhất trong trò chơi lại tới từ gameplay tùy biến và số lượng nhân vật khổng lồ để lựa chọn. Người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù bằng cách thi triển các chiêu thức đặc biệt của những nhân vật trong tổ đội mà mình lựa chọn. Và trận đánh hoàn toàn dễn ra tự động để bạn rảnh tay làm những việc khác trong lúc vẫn đang thưởng thức được tựa game này một cách đầy đủ. 

Dealers Only Squad mang đến hệ thống nhân vật đa dạng từ những chiến binh mạnh mẽ luôn đi đầu làm lá chắn cho tới dàn pháp sư phía sau thả skill… Mỗi nhân vật đều có dàn kĩ năng phong phú nhưng bạn chỉ có thể học sẵn 2 kỹ năng để dùng trong trận mà thôi, tất nhiên đi kèm với nó là những nội tại độc nhất vô nhị như tăng thêm tiền thưởng mỗi màn, 1 hit chết luôn, hay một số loại tướng chuyên dùng đối phó với 1 dạng kẻ thù nhất định.

Mỗi ải sẽ chia ra thành nhiều màn nhỏ với độ khó tăng dần cũng như số lượng kẻ thù đông đảo và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ bị tấn công tứ phía ở mặt đất lẫn trên không. Và nếu không nhanh chóng xử lý, tổ đội sẽ nhanh chóng tan vỡ và các thành viên sẽ rụng như lá mùa thu vì bị áp đảo.

Tất nhiên để tưởng thưởng cho bạn sau khi vượt qua những cửa ải khó khăn này, game mang đến hệ thống tiền thưởng và trang bị rớt ra ngẫu nhiên sau khi đánh quái. Tiền thưởng có thể dùng để mua tướng mới, nâng cấp level nhân vật trong khi trang bị mới sẽ giúp nâng cấp khả năng tấn công hay phòng thủ của nhân vật hơn.

Với việc đã thể hiện thành công những tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như cường hóa, nâng cấp, trang bị,… Dealers Only Squad là game giải trí khá tốt mà game thủ khó có thể bỏ qua.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile