Tải game về máy
Dead Trigger 2

Dead Trigger 2

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dead Trigger 2

8.2 điểm - 10 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Giống như bao tựa game bắn zombie khác nói chung và phiên bản Dead Trigger đầu tiên nói riêng, Dead Trigger 2 (DT2) vẫn sở hữu lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hào hứng và cũng rất… hồi hộp. Với người mới lần đầu tiếp cận, lối chơi của DT2 rất dễ làm quen chỉ sau một thời gian ngắn. Hệ thống điều khiển có thể gọi là hoàn hảo nhất đối với một game FPS trên di động của DT2 được kế thừa từ phiên bản đầu nay đã thật sự lột xác với chế độ tự động ngắm-bắn được kích hoạt ngay từ đầu. Thêm nữa, khi kích hoạt chế độ này, người chơi có thể chuyển đổi giữa vũ khí tầm xa như súng sang vũ khí cận chiến một cách nhanh chóng qua một nút bấm nằm ngay giữa màn hình.

Bên cạnh chế độ tự động ngắm và bắn, DT2 còn bổ sung thêm một số phong cách chơi khác như sự xuất hiện của những màn chơi sử dụng súng ngắm. Với chế độ chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò như một xạ thủ và bảo vệ những người còn sống sót trước đại dịch zombie. Điểm độc đáo của chế độ này nằm ở khả năng điều hướng viên đạn để hạ hục mục tiêu một cách chuẩn xác hơn. Một chế độ chơi khác được bật mí ngay từ những tấm hình khi tải game khi người chơi sẽ tiêu diệt hết số zombie trong những ngôi làng từ trên không qua một chiếc trực thăng. Với tốc độ di chuyển nhanh và liên tục của máy bay, đây chắc hẳn là một thử thách không hề dễ dàng cho những tay mơ.

Để tăng thêm phần thú vị cho những màn chơi có vẻ đơn điệu, DT2 đã bổ sung thêm một số chủng loại siêu zombie. Những mini-boss này sở hữu những đặc tính riêng và rất dai sức, bao gồm Rampager là loại khó nhằn nhất với thân pháp linh hoạt, uyển chuyển; Kamikaze với thân hình đồ sợ luôn vác theo mình một chiếc thùng phuy chứa đầy chất nổ; Radioactive scientist nguyên là nhà khoa học nguyên tử sẽ ngay lập tức “rút” máu người chơi khi lại gần do ảnh hưởng của phóng xạ; Vomitron đúng với tên gọi sẽ nôn những túi máu vào người bạn và cuối cùng là Panzer, một siêu zombie đúng nghĩa mà sẽ khiến cho người chơi tiêu phí gần hết đạn dược. Để hạ được những đối tượng này, người chơi nên tận dụng dụng những vật dễ nổ xung quanh như thùng phuy hay đơn giản hơn là dùng lựu đạn.

Một thay đổi khác có tính chiến thuật của DT2 là việc đưa vào game những nhân vật có vai trò cung cấp khí tài, vật phẩm cứu thương hay vũ khí phụ trợ như lựu đạn. Tuy vậy, đây cũng là một cách “hút máu” người chơi rất thông minh của nhà sản xuất Madfinger. Với độ khó đã nâng lên nhiều lần so với Dead Trigger phiên bản đầu tiên, người chơi giờ đây sẽ rất mau nản và hẳn là sẽ có rất nhiều trong số đó không ngại chi một khoản tiền ra để đẩy nhanh quá trình chơi. Thêm vào đó, một số nâng cấp chỉ có thể được thanh toán với đơn vị vàng (G) vốn rất chỉ xuất hiện sau khi người chơi thăng cấp. Một điểm trừ khác là thời gian chờ nâng cấp hoặc chế tạo vật phẩm trong DT2 thật sự rất lâu, kéo dài hàng tiếng đồng hồ và để nhanh hơn thì chỉ có cách chi tiền thật.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng