Tải game về máy
Dead Rushing

Dead Rushing

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dead Rushing

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được xây dựng theo kiểu game nhập vai đi cảnh màn hình ngang vậy nên lối chơi của Dead Rushing khá là thú vị.

Tham gia vào game Dead Rushing người chơi sẽ phải tập trung vào việc điều khiển người hùng của mình chống lại cuộc xâm lược của từ những binh đoàn thây ma cho đến bọn quái vật khổng lồ đang âm mưu biến cả thế giới thành vùng đất chết. Tại đây bạn sẽ điều khiển một người anh hùng chống lại bọn zombie quái ác đó để đem lại sự yên bình cho mọi người. Một cuộc chiến không hề đơn giản chút nào bạn cần tận dụng hết các khả năng chiến đấu và kết hợp nhịp nhàng cùng đồng đội để chiến thắng, ranh giới giữa sự sống và cái chết diễn ra trong nháy mắt vậy nên hãy cẩn thận nhé!

Bạn có thể sử dụng các đòn thếnhư đấm đá và di chuyển lên xuống hạn chế để tránh né những bãi hóa chết độc hại, tất cả các hoạt động khác như tiến lên sẽ hoàn toàn do máy điều khiển. Do vậy bạn chỉ việc chiến đấu và tránh né bọn quái vật mà thôi. Càng lên các bàn cao hơn, người chơi lại phải đối mặt với những đợt thây ma dày đặc tầng tầng lớp lớp, và việc sức mạnh yếu đi là điều khó tránh khỏi, thậm chí là những con boss cực kì ấn tượng cần có chiến thuật riêng để đối phó.

Nhìn chung đây có thể không phải là tựa game hay nhất nhưng nó lại mang tính giải trí khá cao. Đồng thời trò chơi còn mang đến hình ảnh rất sinh động cùng với đó là hệ thống gameplay thao tác điều khiển dễ dàng, thuận tiện.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng