Tải game về máy
Dead Ahead: Zombie Warfare

Dead Ahead: Zombie Warfare

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dead Ahead: Zombie Warfare

9.5 điểm - 4 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dead Ahead: Zombie Warfare đi theo hướng chiến thuật thả quân mang xu hướng của Clash Royale.

Dead Ahead: Zombie Warfare mang đến một trải nghiệm khác hẳn so với các game lấy chủ đề xác sống tương tự. Bởi thông thường khi nghĩ đến một game zombie bạn sẽ nghĩ ngay đến thể loại bắn súng đi càn như một 1 rambo hay phải cố gắng chốn chui chốn nhũi giống như một game sinh tồn. Nhưng tất cả sẽ thay đổi khi bạn đến với Dead Ahead: Zombie Warfare.

Trong game bạn sẽ vào vai một người chỉ huy tối cao, lúc này bạn phải lựa chọn giữa các đơn vị quân là những người còn sống sót trên xe bus và ra cản bước tiến của bọn zombie nhắm vào thành phố. Mỗi đơn vị của bạn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để chống lại lũ thây ma. Ví dụ như những anh chàng nông dân cầm xẻng sẽ là đơn vị cơ bản nhất và có thời gian hồi cực nhanh để bạn có thể nhanh chóng đẩy ra làm lá chắn cho những xạ thủ hay thậm chí là lính đặc nhiệm cầm súng phun lửa đứng ở đằng sau.

Theo đó tựa game này lại đi theo hướng chiến thuật thả quân mang xu hướng của Clash Royale. Game còn bắt bạn phải bảo vệ nhà chính của mình là một chiếc xe bus. Bạn vượt qua màn chơi khi phòng thủ thành công khỏi các đợt tấn công của zombie. Cũng tùy theo khả năng mà bạn thể hiện mà bạn sẽ nhận được số tiền thưởng vừa mức dùng để mở khóa các đơn vị lính cao cấp hoặc trang bị khác.

Nhìn chung việc lựa chọn bộ quân thế nào trước mỗi trận đấu là dựa vào số tài nguyên còn lại hoặc chiến thuật, và còn phải xem đối thủ của bạn trong màn chơi thế nào nữa. Tất nhiên bọn thây ma cũng không đứng yên chịu đòn, mà chúng cũng sẽ tiến hóa ở các màn chơi càng về sau gây không ít phiền toái với các chỉ số như tốc độ, khả năng chịu đòn hay sức mạnh đề tăng vọt chẳng hạn. Các trận chiến càng về sau sẽ càng ác liệt khi xuất hiện vô số chủng loài zombie đặc biệt đi kèm với hàng đàn đệ, đòi hỏi bạn cần phải đa dạng trong việc thả quân cũng như suy nghĩ lựa chọn quân cần thiết.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels