Tải game về máy
Dawn of Titans

Dawn of Titans

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Dawn of Titans

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Sở hữu lối chơi chiến thuật đa dạng xuất sắc, Dawn of Titans là một trong số ít những sản phẩm tới từ nhà sản xuất Netease xoay quanh lối chơi đòi hòi người chơi phải vận dụng tư duy một cách triệt để.

Dawn of Titans là một game chiến thuật – dàn trận thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh phương Tây làm chủ đạo, trong đó có cả những yếu tố thần thoại Tây Âu mà cụ thể hơn là những Titan với sức mạnh vô biên trong cuộc chiến giữa người với người, người với thần. Đây tuy không là một mô tuýp mới lạ song việc một nhà sản xuất game Trung Quốc sử dụng mô tuýp này vẫn là một dấu hỏi lớn đang chờ được giải đáp.

Trên thực tế, Dawn of Titans đã từng ra mắt người chơi một lần vào năm 2015, song do một số trục trặc và chưa được hoàn thiện, nên phải mãi đến kỳ China Joy 2017 trò chơi mới tự tin đem đến người chơi sản phẩm của mình trong tâm thế sẵn sàng, và việc bỏ ra một khoảng thời gian dài như vậy để hoàn thiện sản phẩm của mình chứng tỏ Dawn of Titans đã được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về cả chất lượng và đồ họa.

Thật vậy, từ những thước phim đầu tiên, khó mà có thể nghĩ được Dawn of Titans là một tựa game mobile nếu không được giới thiệu từ đầu. Đồ họa 3D trong game đã lột tả được xuất sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng một phong thái rất có thần của game từ những khung cảnh bên ngoài đến tạo hình, kiến trúc trong mỗi hoạt cảnh chiến đấu, tất cả đều được thiết kế một cách vô cùng tỉ mỉ, tạo được thiện cảm và hứng khởi cho người chơi.

Và như đã nói Dawn of Titans là cuộc chiến giữa nhiều thế lực với nhau, trong đó nổi cộm lên nhất chính là con người và Titan. Chính vì vậy người chơi có thể dễ dàng nhận ra những vị tướng cầm quân trong game cũng như  những binh lính hoàn toàn là người và Titan. Tuy vậy điều đó không đồng nghĩa với việc lối chơi của Dawn of Titans sẽ nhàm chán và không có chút tư duy chiến thuật nào mà trái lại việc phân chia binh chủng và sự xuất hiện của hệ thống tương khắc lẫn nhau lại khiến cho tính tư duy trong Dawn of Titans trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài khắc chế và binh chủng ra vai trò của các vị tướng trong Dawn of Titans cũng khác nhau và thể hiện sự xung khắc qua từng giai đoạn.

Không chỉ tư duy trong mỗi trận chiến, Dawn of Titans còn đem đến tính năng phát triển thành trì, giúp người chơi có thể xây dựng công trình tùy thích sao cho phù hợp để đem đến những nguồn tài nguyên và sức mạnh hỗ trợ triệt để cho sức mạnh của bản thân. Hãy lựa chọn hướng xây dựng công trình cẩn thận ngay từ những bước đầu nếu không muốn mình bị thụt lùi về phía sau.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile