Tải game về máy
Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Đấu Trường Vinh Quang

8.4 điểm - 299 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đấu Trường Vinh Quang (Arena of Glory) là tựa game MOBA chất lượng dành cho di động do công ty Zhuque và hãng điện thoại Xiaomi nổi tiếng xứ Đại lục hợp tác phát triển và Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tương tự như Liên Quân Mobile, Arena of Glory Việt Nam (AOG Việt Nam) sử dụng bối cảnh nội dung dựa theo sự tổng hợp của hàng trăm nền văn minh đa dạng trên khắp trái đất, thậm chí đi xa ra cả ngoài vũ trụ và sự tưởng tượng của con người nữa. Từ đó game mang đến hơn 60 nhân vật (tính ở phiên bản hiện tại) với mỗi người một vẻ và sở hữu bộ kỹ năng đặc sắc tương ứng với 1 trong 6 vai trò thuần khiết của dòng MOBA như Đi rừng, Hỗ trợ, Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư…để người chơi thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra để đảm bảo tính chất cạnh tranh cao, nhà sản xuất còn cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa khả năng chiến đấu của từng nhân vật kết hợp cùng một hệ thống vật phẩm, trang bị bổ trợ phong phú đi kèm nữa. Và trong quá trình chơi, người chơi còn cần để ý phối hợp đồng đội, thay đổi chiến thuật và tận dụng địa hình để phát huy tối khả năng chiến đấu của nhân vật để giành chiến thắng.

Do là một sản phẩm ra đời sau (xuất hiện lần đầu vào cuối năm 2016) nên game mobile Đấu Trường Vinh Quang có sự chắt lọc những mặt tích cực và loại bỏ hay khắc phục những khiếm khuyết mà dòng MOBA di động đã ra mắt trước cách đây nhiều năm. Qua đó game mang đến một trải nghiệm vô cùng trơn tru, bên cạnh là chất lượng hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt. Do đó các màn combat trong game này trông rất sống động với cử động nhân vật mềm mại và gây ra bởi đủ mọi hiệu ứng kỹ năng khi trao đổi chiêu thức.

Trong khi hình thức thao tác điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công ở đây không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại khác nên chả mấy chốc người chơi sẽ quen tay ngay. Thêm vào đó trò chơi cũng có xây dựng một chế độ luyện tập khá chi tiết để những ai chưa từng chơi MOBA có thể học tập và nắm vững những điểm cơ bản nhất như đánh quái ra sao, đi rừng thế nào, làm sao để dành chiến thắng chung cuộc trong một ván chơi chẳng hạn.

Tất nhiên điểm sáng của Arena of Glory Gamota sẽ nằm ở phần giao diện game sắp xếp vô cùng khoa học, bản đồ thi đấu có phần rộng hơn so với các tựa game cùng thể loại trên di động. Bù lại game rất biết cách thức đẩy tốc độ trận chiến với nhiều tính năng lợi ích chia đều cho 2 bên và xuất hiện rải rác trong các khu vực trọng điểm để người chơi liên tục tranh giành nhau. Và hầu hết bộ kỹ năng trong game đều có khoảng thời gian chờ hồi khá nhanh nên phần nào cũng kích thích người chơi đi giao tranh và săn mạng nhiều hơn.

Đặc biệt game còn gia tăng các skil buff, bổ trợ từ trang bị, bảng thuộc tính nhân vật lên ngưỡng khá đa dạng. Thậm chí còn có cả khoản Pet giao đồ từ nhà lên cho Tướng và hỗ trợ việc cắm mắt cơ động như DotA. Từ đó tạo ra vô vàn các kiểu chiến thuật công thủ nhà chính đến từ 2 bên trông khó đoán hơn rất nhiều.

Về quy tắc Arena of Glory Việt Nam: Đấu Trường Vinh Quang tỏ ra không mấy xa lạ với những ai đã từng chơi qua DotA, Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Ở đó sẽ có các bản đồ chơi với thể thức thi đấu như 1vs1; 3vs3; 5vs5 và nhiệm vụ của người chơi vẫn là phá trụ, công nhà để dành chiến thắng sau cùng. Tất nhiên để hiện thực hóa điều này người chơi cần farm lính, nâng skill, lên đồ cho phù hợp hoàn cảnh và rình rập ở các bụi cỏ để gank mạng đối phương. Khi đã xanh rồi thì có thể hò hét đồng đội tổ chức những pha đẩy đường, combat đầy mãn nhãn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu