Tải game về máy
Đấu Trường Mega XY

Đấu Trường Mega XY

▪ Thể loại: Đấu thẻ bài

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Đấu Trường Mega XY

8.87 điểm - 61 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đấu Trường Mega XY thiết kế dưới dạng thẻ bài 2D màn hình dọc rất dễ chơi, rất dễ nhận biết, đặc biệt là còn đem lại vô số tính năng cho game thủ đến mức Pokemon Go còn có thể ghen tị vì đã không thực sự đưa những tính năng này vào game của họ.

Điểm nhấn quan trọng đầu tiên mà Đấu Trường Mega XY mang lại cho người chơi là game Pokemon duy nhất tại Việt Nam có tiến hóa dạng XY với hơn 100 Pokemon khác nhau với những biến thể cực kì ngầu. Đây cũng là game duy nhất có hợp chiêu Pokemon, nghĩa là 2 Pokemon ngẫu nhiên phối hợp với nhau sẽ tung ra 1 skill hoàn toàn mới với uy lực, sát thương và mức độ ảnh hưởng cũng hoàn toàn mới.

Pokemon sẽ được xếp vào 4 chủng loại chủ đạo bao gồm: Điện – đánh lan, Cây – hồi phục, Nước – hiệu ứng và Hỏa – Dame đơn lớn. Mỗi 1 Pokemon bất kì lại có khả năng Cường hóa, Nâng bậc riêng biệt. Chưa hết, chúng có thể còn có cả Duyên phận để kết hợp với nhau. Đặc biệt trang bị trên người có các kĩ năng riêng, thậm chí là Hóa thần khi lên tới cấp 35 và người chơi có thể bổ sung trang phục cho nó ở cấp 38. Nếu người chơi vẫn chưa đủ thỏa mãn thì hệ thống kinh mạch hay Task của Pokemon chắc chắn sẽ đáp ứng được kể cả với game thủ khó tính nhất với hàng trăm ngàn cách đả thông khác nhau.

Ngoài việc trang bị đến tận răng với vô vàn các nâng cấp từ nhỏ nhặt cho đến vĩ đại với từng chủng Pokemon khác nhau, Đấu Trường Mega XY còn bổ sung rất nhiều các sự kiện khác bao gồm hệ thống Pet độc lập, hệ thống Bang Hội giao lưu, các sự kiện Thời trang, Tiến hóa, Chinh Phạt, Đạo Quán Khiêu Chiến, Leo Tháp, U linh tổ tỉnh, Show đội hình với hệ thống shop cực kì chi tiết đảm bảo làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

07/01/17 - 10:10

Đấu Trường Mega XY

Máy chủ Torchic / NPH Funtap

03/01/17 - 10:00

Đấu Trường Mega XY

Máy chủ Bulbasaur / NPH Funtap

28/12/16 - 10:00

Đấu Trường Mega XY

Máy chủ LAPRAS / NPH Funtap

26/12/16 - 10:45

Đấu Trường Mega XY

Máy chủ Deoxys / NPH Funtap

10/12/16 - 10:30

Đấu Trường Mega XY

Máy chủ CELEBI / NPH Funtap

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng