Tải game về máy
Đại Loạn Đấu

Đại Loạn Đấu

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Đại Loạn Đấu

8.13 điểm - 32 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đại Loạn Đấu có tên gọi tiếng Anh là Spirit Guardian thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt được đánh giá rất cao trên thế giới nhờ hình ảnh mượt mà, lối chơi đột phá cũng như nhiều tính năng đa dạng.

Điểm đặc biệt trong Đại Loạn Đấu chính là hệ thống anh hùng. Theo như ghi nhận, số lượng nhân vật trong game cực rộng lớn, bao quát toàn bộ thế giới từ manga, comic, tam quốc, Warcraft đến thần thoại phương đông và cả phương tây. Nhờ đó mà game dễ tiếp cận đến mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi giúp cho cộng đồng phát triển đông đảo và gắn kết hơn bao giờ hết.

Trong Đại Loạn Đấu, không gì là không thể. Bạn có thể chứng kiến Tôn Ngộ Không sử dụng 72 phép đại náo Tam Quốc, thần Hy Lạp từ đỉnh Olympus xâm chiếm thần Bắc Âu ở Asgard, đại chiến Manga – Comic…và còn nhiều nữa.

Việc xây dựng một đội hình chuẩn gồm thủ vệ, xạ thủ, cận chiến, hỗ trợ…là tối quan tọng trong Đại Loạn Đấu để có thể xưng bá đấu trường. Vì theo kết quả khảo sát, đây là tính năng thu hút người chơi tốt nhất của game. Và dĩ nhiên không thể không kể tới các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt như đánh boss, săn trang bị, sưu tập tướng, tăng sao và thức tỉnh anh hùng, PVP, chiến bang hội…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

30/10/16 - 10:00

Đại Loạn Đấu

Máy chủ S12 / NPH Vega Game

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng