Đại Kiếm Vương

Đại Kiếm Vương

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Đại Kiếm Vương

9 điểm - 161 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Webgame Đại Kiếm Vương có phong cách đồ họa manga mạnh mẽ, hệ thống thần binh tuyệt đẹp và hàng loạt tính năng phong phú, phó bản đặc sắc đi kèm cốt truyện Lộc Đỉnh Ký – Vi Tiểu Bảo lôi cuốn, hứa hẹn mang đến những phút giây trải nghiệm sảng khoái trên nền tảng web cho người chơi.

Và một trong những ưu điểm thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên ở sản phẩm này chính là chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Mặc dù chỉ là một webgame nhưng rất đáng khen, mang đến cảm nhận dễ chịu và vừa mắt cho người chơi. Trò chơi có thể vận hành ở độ phân giải cao, hệ thống nhân vật có thiết kế dễ thương và hết sức đẹp mắt, kể cả phần giao diện UI cũng rất gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.

Về lối chơi, Đại Kiếm Vương VNG áp dụng hình thức thiết lập không cố định nghề nghiệp ban đầu nên người chơi chỉ cần lựa chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật là xong, ngay đến vũ khí cũng tương tự nhau là một thanh kiếm dài đúng như tên gọi của sản phẩm. Mặt khác trò chơi có đưa ra hệ thống vừa tọa kỵ vừa chiến đấu vô cùng tiện lợi, hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức kỹ năng cũng vô cùng hoa mỹ, có uy lực. 

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính được cải biên dựa theo tác phẩm Lộc Đỉnh Ký thì người chơi sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động phụ bản quy mô đông người lẫn đơn lẻ, phục vụ các mục đích đặc thù như kiếm trang bị, kiếm điểm kinh nghiệm, thu thập vật phẩm cường hóa.

Phương diện các hệ thống tăng trưởng cũng có đầy đủ, đặc sắc nhất là những công năng tọa kỵ biến hóa, kết hợp thêm cánh, long mạch và pet theo dạng thị nữ đáng yêu. Đạt đến đẳng cấp cao hơn người chơi có thể hướng sang những hoạt động PVP hay những món đồ thời trang để cải thiện diện mạo.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

10/08/17 - 07:00

Đại Kiếm Vương

Máy chủ S126 / NPH VNG

07/08/17 - 07:00

Đại Kiếm Vương

Máy chủ S123 / NPH VNG

06/08/17 - 07:00

Đại Kiếm Vương

Máy chủ S122 / NPH VNG

05/08/17 - 07:00

Đại Kiếm Vương

Máy chủ S121 / NPH VNG

04/08/17 - 07:00

Đại Kiếm Vương

Máy chủ S120 / NPH VNG

03/08/17 - 07:00

Đại Kiếm Vương

Máy chủ S119 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam