Tải game về máy
Đại Chiến Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Đại Chiến Tam Quốc

9.12 điểm - 17 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đại Chiến Tam Quốc sở hữu đồ họa 3D sắc nét với màu sắc tươi sáng với các mô hình công trình và nhân vật được thiết kế chi tiết. Ngoài ra các hiệu ứng xây dựng và chiến đấu trong game được thể hiện đẹp mắt và sống động, đem lại cảm giác mãn nhãn cho game thủ trong quá trình trải nghiệm.

Trong khi đó giao diện và lối chơi cơ bản của Đại Chiến Tam Quốc về cơ bản khá giống với Clash of Clans (CoC). Người chơi sẽ sở hữu một vùng đất riêng và sẽ có nhiệm vụ xây dựng và phát triển căn cứ của mình bằng cách sử dụng các công trình cơ bản như ruộng điền để có lương thực, doanh trại để xây dựng binh lính hoặc bảo vệ căn cứ bằng hệ thống phòng thủ với các tướng thành, tháp trụ đa dạng…

Ngoài việc phát triển căn cứ, người chơi cũng có thể mở rộng bờ cõi của mình bằng cách tham gia xâm lượng các thành trì lân cận hoặc thử sức với người chơi khác thông qua cơ chế chiến đấu dần trận giống CoC.

Đại Chiến Tam Quốc mang đến hơn 16 loại binh chủng khác nhau. Mỗi loại binh chủng sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu cũng như sự khác chế riêng. Đây là một nét rất quen thuộc của các dòng game chiến thuật tại Việt Nam hiện nay.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng