Tải game về máy
Crit Zombie

Crit Zombie

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Crit Zombie

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Cách chơi của Crit Zombie cũng khá đã tay, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie.

Giống như những game hành động arcade khác, game thủ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm quen với Crit Zombie. Phong cách điều khiển đơn giản với bộ phím di chuyển nằm bên tai trái, trong khi đó ở tay phải là những thao tác như nhảy,ném lựu đạn, bắn, đổi súng hay cận chiến rất thuận tay. Cộng thêm lối chơi cực kì quen thuộc, đảm bảo chỉ cần vài màn là bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho những trận chiến phía trước.

Ngoài ra cách chơi của game cũng khá đã tay, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie. Ban đầu bạn chỉ có một khẩu súng ngắn khá cùi bắp nhưng dần dà trong quá trình chơi, bằng cách lượm đồ hay dùng tiền trong game để mở khóa. Lúc này bạn sẽ nhận được vô số các vũ khí và nâng cấp khác nhau, nhờ đó những khẩu súng vốn cùi ban đầu sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn với đủ thứ hiệu ứng đặc biệt.

Đặc biệt ngoài nhân vật chính là một người lính ban đầu bạn còn có thể mở khóa thêm 3 nhân vật nữa với những loại vũ khí khác nhau đi kèm. Theo những tấm hình giới thiệu thì 3 nhân vật đó sẽ mang lại lối chơi cũng như kĩ năng khác biệt đang chờ bạn khám phá dần.

Nếu bỏ qua phần tạo hình có phần hơi ăn theo Soldier 47 của Overwatch, thì các nhân vật trong Crit Zombie được thiết kế theo phong cách hài hước với đủ chủng loài zombie. Đồ họa của game có phong cách hoạt hình với tông màu sáng, các mô hình được thiết kế chi tiết, môi trường chiến đấu trong mỗi màn chơi rất đa dạng, bên cạnh đó thì hệ thống âm nhạc cũng được thực hiện tốt và phù hợp với các màn chơi.

 Tựa game này cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế các loại vũ khí từ những thành phần nhặt đặt, hay bảng thành tích để nâng cao sự tranh đua giữa các người chơi với nhau. Tương tự là hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ tiêu diệt hết kẻ địch cho đến sống sót nâng cao giá trị chơi lại của mỗi màn chơi rất nhiều.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels