Creativerse Online

Creativerse Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Creativerse Online

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Minecraft là một tượng đài game xuất sắc, cái đó không phải bàn cãi nữa. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến một tựa game thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất của tựa game này nhưng lại được cải tiến lên một tầm cao mới chưa? Nếu có hãy thử chiêm qua Creativerse – một tựa game đang được đánh giá rất cao ở phạm trù này nhé!

Creativerse thuộc thể loại game online mạo hiểm, khám phá thế giới mở Sandbox được đặt trong một thế giới đầy màu sắc với những khối hộp, vật liệu, các sinh vật kỳ lạ. Nơi người chơi phải tận dụng hết cỡ tư duy và bản năng sinh tồn của mình để có thể sống sót cũng như trải nghiệm thế giới cực kỳ thu hút mà không đâu kiếm được này.

Và như đã nói ở trên, Creativerse thừa hưởng ở Minecraft rất nhiều điểm tinh túy, trong đó không thể không kể đến việc sử dụng các khối hộp làm chi tiết chính trong mỗi tạo hình cơ bản nhất của game. Đây là nét đặc trưng làm nên tên tuổi của Minecraft vì nó tạo dựng cho người chơi đức tính sáng tạo, tư duy, phát triển trí óc sao cho hợp lý.

Bằng những khối hộp này người chơi có thể tạo dựng nên những kiến trúc, công trình phù hợp với lối chơi của người chơi. Để có thể sống sót được trong một thế giới nguy hiểm như Creativerse, thì việc xây dựng được một ngôi nhà, một thành trì vững chắc cùng những cạm bẫy bao quanh là điều tối kỵ mà bất cứ người chơi nào khi tham gia cũng phải để mắt đến.

Ngoài việc xây dựng , tạo hình ra, người chơi còn có thể kết hợp giữa các nguyên liệu cần thiết theo những công thức đã được lập trình sẵn để tạo ra những công cụ độc đáo. Chẳng hạn như chiếc bao tay có khả năng bắn ra laze hoặc một động cơ phản lực jetpack giúp người chơi có thể tự do bay lượn trên bầu trời mà không gặp bất kỳ trờ ngại nào. Tất nhiên, đồ vật càng giá trị thì càng tốn nhiều nguyên liệu hiếm để có thể ghép thành.

Thêm một điểm nữa để nói đến sự nâng cấp, cải tiên của Creativerse so với Minecraft đó là tạo hình nhân vật và cơ chế chiến đấu. Cụ thể người chơi trong Creativerse có những tính năng vô cùng độc đáo, giống với những game MMORPG điển hình như hệ thống trang bị, kỹ năng, chỉ số thuộc tính – một điều mà giới mộ đạo Minecraft luôn ao ước được xuất hiện. Chẳng những vậy mặc dầu đa số tạo hình trong Creativerse đều được đúc kết từ những khối hộp, song tạo hình nhân vật và những trang bị, ngoại cảnh liên quan lại khá chỉn chu, mượt mà, sắc nét dù chỉ áp dụng công nghệ đồ họa 3D không mấy mới mẻ.

Hệ thống quái trong Creativerse cũng vô cùng độc đáo, không chỉ về số lượng và chất lượng, mà còn nằm ở tính năng thu phục mới toanh của game. Người chơi sau khi đánh bại một loại quái nào đó có thể tiến hành thủ tục thuần phục, biến chúng thành những người bạn đồng hành của mình hoặc chỉ đơn thuần là những thú nuôi vui nhộn, đầy màu sắc.

Ngoài ra Creativerse còn mang đến một hệ thống thời tiết độc đáo với đầy đủ những yếu tố cơ bản như nóng, lạnh, mưa giông, hạn hán…nhằm mở ra tính năng trông trọt, chăn nuôi, sản xuất vô cùng thú vị. Có thể nói Creativerse chính là một thế giới mở thu nhỏ, nơi người chơi có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn mà không có sự can thiệp của bất cứ NPC nào.

Cuối cùng người chơi có thể tham chiến cùng những game đã được bạn bè của mình hoặc những người chơi khác lập sẵn ra, hay thậm chí là tạo nên thế giới cho riêng mình và chia sẻ chúng với mọi người. Khác với Minecraft, Creativerse không cho phép người chơi tham gia ở chế độ offline, mọi hoạt động trong game đều có tính tương tác cao giữa người chơi trong cộng đồng với nhau.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng