Tải game về máy
Combat Elite: Border Wars

Combat Elite: Border Wars

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Combat Elite: Border Wars

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Combat Elite: Border Wars là tựa game bắn súng kết hợp nhập vai giải cứu con tin cực kì độc đáo vừa ra mắt trên điện thoại.

Vốn là tựa game hành động không ngừng nghỉ, Combat Elite: Border Wars không hề đầu tư quá nhiều vào phần cốt truyện của mình thay vì ném người chơi thẳng vào một bãi chiến trường đầy hỗn độn.

Lúc này bạn sẽ vào vai một người lính vô danh, chiến đấu với vô số kẻ địch từ những tổ chức khủng bố hay thậm chí là bọn tội phạm thông thường. Chiến trường cũng được thiết kế một cách hoàn thiện với vô số các địa hình khác nhau từ một nhà tù được bảo vệ nghiệm ngặt cho đến ngay giữa đường phố đông đúc.

Trong game bạn sẽ được sử dụng vô số loại vũ khí từ súng trường cơ bản cho đến ống phóng tên lữa để đối đầu với những kẻ địch đang cản đường của mình. Càng về cuối game, độ khó game càng nâng dần lên với nhiều đòi hỏi tương tác kịch tính hơn, đòi hỏi bạn phải biết canh triệt hạ nhiều mục tiêu cùng lúc hay ẩn nấp chờ thời.

Về mặt gameplay, Combat Elite: Border Wars có góc nhìn người thứ ba nhìn từ vai, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình. Điểm đặc biệt hơn nữa là Combat Elite: Border Wars còn cho phép người chơi điều khiển các loại khí tài quân sự hiện đại như xe tăng, máy bay tạo nên cảm giác của một chiến trường khốc liệt và siêu thực.

Chuyển động của nhân vật trong game cũng được đánh giá khá cao, nhân vật di chuyển linh hoạt và nhuần nhuyễn, giúp cho việc điều khiển của người chơi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các loại hiệu ứng từ đạn bom, khói lửa, tiếng trực thăng, tiếng súng trường hay cảm giác hồi hộp phấn khích khi ẩn nấp quân thù và bắn… mọi thứ sẽ khiến bạn mãn nhãn và thỏa mãn thật sự với tựa game này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC