Tải game về máy
Clash Mutant

Clash Mutant

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Clash Mutant

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Clash Mutant được xây dựng theo kiểu hành động nhập vai vượt ải, mà khởi đầu game bạn sẽ điều khiển 3 người hùng với những kỹ năng cơ bản như đấm đá khác nhau.

Lấy bối cảnh Trái Đất thì tương lai, nơi người ngoài hành tinh đã xâm chiếm và biến nơi đây thành thuộc địa. Chúng bắt đầu thử nghiệm trên cơ thể con người bằng vô số công nghệ vượt trội, việc này khiến nhiều người trên Trái Đất bắt đầu nảy sinh ra những siêu năng lực đặc biệt (giống như kiểu X-Men). Mỉa mai thay lợi dụng những công nghệ và siêu năng lực mới này, con người bắt đầu hành trình trỗi dậy để đánh đuổi kẻ xâm lược, và đây là lúc mà câu chuyện trong game mobile Clash Mutant bắt đầu.

Được xây dựng theo kiểu hành động nhập vai vượt ải, mà khởi đầu game bạn sẽ điều khiển 3 người hùng với những kỹ năng cơ bản như đấm đá và hồi máu…Sau đó các anh hùng sẽ dần dần phát triển sau mỗi màn chơi để trở nên mạnh mẽ với những kĩ năng vượt trội hơn. Trong số đó đáng chú ý nhất phải kể đến kĩ năng ultimate riêng biệt mà từng heroes có thể học được như triệu hồi robot khổng lồ với khả năng gây hàng tấn sát thương, hồi máu trên diện rộng với những anh hùng theo thiên hướng hỗ trợ, sát thủ hay tấn công từ xa…

Với mỗi màn chơi (mỗi ải) sẽ cung cấp cho bạn một lượng tiền vừa đủ. Bạn có thể dùng số tiền này để kêu gọi thêm quân tiếp viện sử dụng cho các màn sau hay đơn giản là trực tiếp hơn là nâng cấp cho đội hình của mình. Nhân vật càng được nâng cấp nhiều sẽ càng mạnh mẽ hơn với chỉ số của mình từ sức tấn công, độ chống chịu…Hoặc bạn có thể tích trữ tiền để mua những anh hùng mạnh mẽ hơn với những màn chơi khó nhai về sau.

Ngoài những yếu tố kể trên thì mỗi anh hùng lại có một thuộc tính khác nhau và chúng sẽ tương khắc với một số loại loại kẻ thù bạn gặp trong quá trình chơi. Đơn giản như nước khắc lửa nhưng lại yếu trước cây và ngược lại, nên việc xây dựng một đội hình đồng đều với đủ thuộc tính và nâng cấp đầy đủ chắc chắn sẽ là một thử thách không dễ cho người chơi.

Đồ hoạ trong Clash Mutant mobile được xây dựng theo trường phái hoạt hình với nhân vật chính đầu game là cô nàng có đôi tay thỏ Birdy đầy nhí nhảnh dễ thương. Sau đó các thiết kế trong game sẽ chuyển sang những nhân vật anh hùng khác đa dạng hơn, có thể là một anh chàng ngươi máy mạnh mẽ, một tay xạ thủ điêu luyện cho đến những tay lính đánh thuê ngoài hành tinh kì lạ… Tất cả tạo nên một thế giới game mobile Clash Mutant đầy kí thú và kích thích trí khám phá của bạn xuyên suốt chiều dài của game.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng