Tải game về máy
Child of Star

Child of Star

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Child of Star

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Child of Star không có cốt truyện rõ ràng bởi ngay sau màn lựa chọn nhân vật đại diện là bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào một trận chiến không hồi kết.

Để từng bước lập lại trật tự nơi đây, bạn phải chiến đấu, vượt qua muôn vàn thử thách mới có thể đối diện được với kẻ đứng đầu thế lực tà ác. Và cũng từ một nhân vật đơn lẻ ban đầu, bạn sẽ thu thập cho mình những anh hùng trợ chiến trên đường phiêu lưu và gầy dựng nên một đội quân viễn chinh của riêng mình. Cũng cần phải nói thêm rằng số lượng anh hùng trong game Child of Star rất đa dạng và mang tới những sự lựa chọn khác nhau cho đội hình của bạn như chiến binh để làm tanker, hay pháp sư để hồi máu.

Mỗi thẻ tướng lại có một bộ kĩ năng khác nhau mà bạn có thể chọn trước mỗi trận đánh. Nhân vật càng lên cấp cao thì bạn càng mở khóa được kĩ năng lợi hại hơn, chúng được thiết kế nằm gọn ở góc phải màn hình để có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết. Do vậy điểm chính yếu của Child of Star chính là tập trung sử dụng một loại quân nếu bạn thấy lối chơi phù hợp, và tập trung nâng cấp các kĩ năng, lẫn cấp độ anh hùng lên ngưỡng cao siêu mạnh càng nhanh càng tốt.

Game còn mang đến yếu tố nhập vai rõ rệt khi mang đến hệ thống trang bị, chế đồ và cường hóa vật phẩm. Để tăng sức mạnh chiến đấu bạn có thể mua thêm cho mình nhiều trang bị cấp cao khác bằng số tiền thường mình kiếm được sau mỗi trận đánh hoặc lượm nhặt nguyên liệu sau khi tiêu diệt đối phương. Đó có thể là vũ khí, áo giáp mới… đặc biệt hơn chúng còn có tác dụng thay đổi vẻ ngoài của nhân vật khi mang trên người nữa.

Bản đồ của Child of Star đều theo thiên hướng vượt ải khi bạn phải cố gắng hạ gục tất cả kẻ địch trong màn chơi để chiến thắng. Đồ họa của game được thiết kế 3D tỉ mỉ trong môi trường cảnh quan 2D nhẹ nhàng, tất cả tạo cảm giác nhãn quan rất dễ gây nghiện và bạn sẽ phải dành cho nó kha khá thời gian để khám phá đấy!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels